Các thẻ DEFi thấy tăng hai chữ số khi Ethereum và Bitcoin đuổi theo mức cao mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Xu hướng trên thị trường tiền điện tử đã trở lại sự gia tăng vào ngày 8 tháng 11 sau khi một đợt tăng mạnh từ Bitcoin ( BTC ) đặt giá trở lại trên 66,000 USD và Ether chạm mức cao mới mọi thời đại ở mức 4,793 USD. Lợi nhuận từ hai đồng tiền điện tử lớn nhất đã giúp khởi động một cuộc tăng trưởng trên toàn thị trường nâng tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử lên trên 3 nghìn tỷ USD lần đầu tiên .

Không giống như các cuộc biểu tình trước đó, nơi BTC sẽ đạt được lợi nhuận đáng kể bằng chi phí của thị trường altcoin, lần này phần lớn các token trong top 200 cũng tương tự như vậy trong sắc xanh với nhiều dự án thấy tăng hai con số.

Top 7 tiền xu với sự thay đổi giá 24 giờ cao nhất. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy số lượng tăng lớn nhất trong 24 giờ qua là UMA (UMA), Loopring (LRC) và Gnosis (GNO).

UMA phát hành một cây cầu chéo

Giao thức Universal Market Access là một nền tảng chuyên tạo ra các tài sản tổng hợp trên blockchain Ethereum đang tự thực hiện, tự thực thi các hợp đồng tài chính cho phép các đối tác số hóa và tự động hóa bất kỳ phái sinh tài chính thực tế nào.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp $10.72 vào ngày 28 tháng 10, giá UMA tăng 109% lên mức cao hàng ngày ở mức $22.44 vào ngày 7 tháng 11 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng 1,329% lên 943 triệu USD.

UMA/USD biểu đồ 4 giờ. Nguồn: TradingView

Sự bùng nổ đột ngột về khối lượng giao dịch và tăng trưởng giá của UMA đến khi nền tảng này tung ra cầu nối từ lớp một đến lớp hai của nó trên mạng mainnet để cung cấp một cầu nối nhanh chóng, rẻ tiền và an toàn cho người dùng tài chính phi tập trung.

Lệ phí thấp trên Loopring thu hút người dùng mới

Loopring là một giải pháp quy mô lớp hai ZKRollups cho mạng Ethereum chuyên tạo ra các giao thức trao đổi phi tập trung (DEX) và thanh toán.

VORTECS™ data from Cointelegraph Markets Pro began to detect a bullish outlook for LRC on Nov. 5, prior to the recent price rise.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá LRC. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score for LRC đã leo lên sắc xanh vào ngày 4 tháng 11 và đạt mức cao 72 vào ngày 5 tháng 11, khoảng năm giờ trước khi giá tăng 76% trong ba ngày tiếp theo.

Động lực xây dựng cho Loopring đến khi phí cao trên mạng Ethereum tiếp tục thúc đẩy người dùng khám phá các tùy chọn chi phí thấp hơn dẫn đến khối lượng giao dịch hàng ngày cao kỷ lục 75 triệu USD trên Loopring L2 vào ngày 2 tháng 11.

Related: Ethereum back in price discovery as ETH approaches $5K

Gnosis đề xuất sáp nhập với XDai

Gnosis là một giao thức tập trung vào việc xây dựng các cơ chế thị trường mới cho DEFi cho phép người dùng tạo ra, giao dịch và giữ tài sản kỹ thuật số một cách an toàn trên mạng Ethereum.

Theo số liệu từ Cointelegraph Markets Pro, điều kiện thị trường cho GNO đã thuận lợi trong một thời gian.

VORTECS™ Score (green) vs. GNO price. Source: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS™ cho LRC đã được nâng lên trong vùng xanh trong tuần qua và đạt mức cao 79 vào ngày 5 tháng 11, khoảng 10 giờ trước khi giá tăng 39,3% trong hai ngày tới.

The climbing price of GNO comes as the protocol introduced Gnosis improvement proposal (GIP) 16, which proposes that Gnosis and the xDAI communities should merge their tokens to develop the xDAI blockchain under the name “Gnosis Chain.”

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.88 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 43.2%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *