ING đa quốc gia Hà Lan xem xét việc gia nhập ngành cho vay DEFi

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trong một bài thuyết trình được thực hiện trong Lễ hội Fintech Singapore, Annerie Vreugdenhil, giám đốc đổi mới của ING, đã thông báo công ty đang làm việc trên một thử nghiệm tài chính phi tập trung của mình, hoặc DeFI, giao thức cho vay ngang hàng với Cơ quan Hà Lan cho thị trường tài chính. Vreugdenhil cho biết sau đây liên quan đến sự phát triển, theo

báo cáo của Ledger Insights:

Chúng tôi đang tìm kiếm vào cho vay ngang hàng trong một loại DeFi thiết lập. Nhưng sau đó không phải trên Bitcoins. Điều thú vị đối với chúng tôi là làm thế nào bạn có thể tạo ra cho vay ngang hàng hoặc mở ra khả năng cho vay với các loại tài sản thế chấp khác nhau. Vì vậy, với những cách khác nhau để làm điều này hơn là với Bitcoin dễ bay hơi.

ING là một dịch vụ tài chính đa quốc gia của Hà Lan với hơn 1 nghìn tỷ USD trong tổng tài sản được quản lý. Trong một bài báo trắng xuất bản đầu năm nay, ING đặc biệt đề cập đến giao thức cho vay Aave, được xây dựng trên Ethereum ( ETH ) blockchain, như một sự đổi mới gần đây trong ngành công nghiệp. Thông qua các hợp đồng thông minh, Aave cho phép khách hàng vay gửi tiền crypto làm tài sản thế chấp và đưa ra một khoản vay stablecoin.

Cơ chế này có thể được sử dụng như một khoản vay tài sản truyền thống, tức là, lấy nợ để trả cho các chi phí hàng ngày trong khi đầu tư của một người tiếp tục hợp lại. Phù hợp với những lo ngại của ING về việc sử dụng tài sản dễ bay hơi làm tài sản thế chấp, Aave cũng cho phép vay và cho vay của stablecoins. Tại thời điểm viết bài, khách hàng vay có thể kiếm được khoảng 3% lãi suất mỗi năm bằng cách gửi DAI của họ vào các hồ biến đổi trong khi người cho vay trả 4% lãi suất mỗi năm và ngược lại.

Trong khi ING khen ngợi DeFi vì các khoản thanh toán không biên giới, hoạt động 24/7 và tốc độ giao dịch, giấy trắng của nó chỉ ra một số nhược điểm . Đặc biệt, vì các giao thức vay và cho vay yêu cầu tài sản thế chấp, họ không cho phép tạo ra tiền mới cho các sáng kiến như các công ty tài chính và doanh nhân.

Tuy nhiên, ING đã quan tâm đến ngành công nghiệp blockchain trong những năm gần đây. Vào cuối năm 2020, ING gia nhập Liên minh Giáo dục Blockchain . Công ty cũng bắt đầu làm việc trên kỹ thuật số tài sản lưu giữ trong 2021 và thảo luận về một số stablecoin phát triển trong một hội nghị vào tháng Tư năm nay.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *