Các token fan của Socios tăng 40% + sau khi Chiliz triển khai nâng cấp mainnet và kế hoạch đốt token

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trong thời gian căng thẳng cao và hỗn loạn thị trường, giải trí thể thao đã phục vụ như một lối thoát có giá trị cho mọi người trên toàn thế giới khi họ có cơ hội để nhổ tận gốc cho các cầu thủ và đội bóng yêu thích của họ trong khi một thời gian ngắn quên đi những lo lắng của thế giới.

Giữa sự biến động của thị trường đang diễn ra và giá tiền điện tử giảm, người hâm mộ thể thao có lý do để vui mừng khi nhiều thẻ fan hâm mộ đã phá vỡ xu hướng giảm vào ngày 18 tháng 5 để tăng 40% cộng thêm.

Top7 tiền xu với sự thay đổi giá 24 giờ cao nhất. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dưới đây là những diễn biến gần đây đã giúp đẩy Paris Saint-Germain (PSG), Juventus (JUV), FC Barcelona (BAR) và các fan token khác lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng ngày hôm nay.

Chiliz Testnet Giai đoạn 2

Động lực lớn nhất của đà cho các fan token dường như đến từ những phát triển mới trên giao thức Chiliz, điều hành Socios, một nền tảng giải trí thể thao dựa trên blockchain Socios.

Ngày 17 tháng 5, Chiliz tiết lộ sự ra mắt của Jalapeno, giai đoạn hai của mạng thử nghiệm Scoville của nó là một phần của sự ra mắt rộng lớn hơn của mainnet Chiliz.

A few of the new features included for testing in Phase 2 include the launch of PepperSwap, which will provide a decentralized exchange and fan token test surveys which allow token holders to begin participating in surveys and governance votes on the protocol.

Cuối cùng, người dùng sẽ có thể tương tác với cộng đồng các thẻ fan hâm mộ cụ thể và bỏ phiếu về những phát triển mà họ muốn thấy cho câu lạc bộ đó thông qua các cuộc khảo sát của fan token, đó là một trong những tính năng mà nhiều nhà đầu tư ban đầu quan tâm.

Danh sách fan token tại một sàn giao dịch mới

Một

danh sách mới tại BitPanda có thể là một lý do khác tại sao các thẻ fan hâm mộ tăng lên vào ngày 18 tháng 5.

Theo Twitter của BitPanda, ít nhất 7 fan token được liệt kê vào ngày 18 tháng 5.

Related: Exploiting sports fans through NFTs won’t lead to a W

Bỏng Token làm giảm nguồn cung

Một yếu tố khác cung cấp một sự thúc đẩy giá của fan token là cuộc thi Chiliz Head2Head đốt cháy một phần của fan token lưu hành dựa trên kết quả của các trận đấu trực tiếp giữa các câu lạc bộ.

Dựa trên thiết kế này, cơ chế đốt cháy Head2Head sẽ ảnh hưởng đến tokenomics của một dự án theo thời gian bằng cách giúp giảm nguồn cung lưu thông của token, có khả năng dẫn đến tăng giá nếu nhu cầu vẫn cao.

It also provides a way to see the performance of a team reflected in its token supply, with better performing teams seeing more of their token supply burned. If the Head2Head burn process proves effective, it could potentially increase the value of certain teams due to the reduced circulating supply.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *