Cân bằng lại thang độ xám Quỹ DeFi giảm Cân bằng (BAL) và UMA

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngườiquản lý tài sản tiền điện tử Grayscale Investments đã cân bằng lại Quỹ DeFi Grayscale và điều chỉnh trọng lượng của Quỹ vốn hóa kỹ thuật số lớn.

Một thông báo ngày 3 tháng 1 nêu chi tiết những thay đổi Grayscale được thực hiện đối với hai quỹ. Trọng số của Quỹ DeFi đã được cân bằng lại với AMP, mã thông báo tài sản thế chấp gốc của mạng thanh toán Flexa được thêm vào, trong khi Bancor (BNT) và Universal Market Access (UMA) đã được loại bỏ.

Flexasử dụng mã thông báo AMP để tài sản hóa các khoản thanh toán tiền điện tử và giải quyết chúng bằng fiat cho người nhận cho phép người bán chấp nhận tiền điện tử một cách dễ dàng.

Thangmàu xám cải tổ trọng số nhưng không thay đổi danh sách token của Quỹ vốn lớn kỹ thuật số thang màu xám (GDLC).

QuỹDeFi của Grayscale hiện bao gồm chín tài sản tiền điện tử khác nhau từ hệ sinh thái DeFi. Uniswap (UNI) có trọng số cao nhất trong quỹ với 42,33%, trong khi AMP mới được thêm vào chiếm 7,39%. Những thay đổi đối với quỹ phản ánh những thay đổi được thực hiện đối với Chỉ số DeFi của CoinDesk (DFX).

Tạithời điểm viết bài, Quỹ DeFi Grayscale có giá cổ phiếu là 5,56 đô la, là mức tăng 11,2% kể từ ngày 14 tháng 7 giá cổ phiếu thành lập là 5 đô la. Quỹ này có 11.6 triệu đô la tài sản được quản lý và 2,08 triệu cổ phiếu còn tồn tại.

Grayscaleđược biết đến nhiều nhất với Grayscale Bitcoin Trust hiện có 30,1 tỷ đô la tài sản được quản lý. Cổ phiếu đang giao dịch ở mức $34.27, tăng 23% kể từ ngày 14 tháng 7 và tăng 59,16% trong 12 tháng qua.

CảQuỹ DeFi Grayscale và Bitcoin Trust của nó đều vượt trội hơn Chỉ số DeFi Pulse (DPI), chỉ số DeFi bán lẻ lớn nhất theo vốn hóa thị trường, kể từ ngày 14 tháng 7. Mặc dù DPI có khối lượng giao dịch cao hơn, nhưng nó đã giảm 2% so với cùng kỳ.

Liênquan: Grayscale phát hiện ra rằng hơn 25% hộ gia đình Mỹ được khảo sát hiện đang sở hữu Bitcoin

Grayscale có mức tăng cao nhất Bitcoin ( BTC) nắm giữ giữa các quỹ ETF Bitcoin giao ngay và các tập đoàn đến năm 2021 bằng cách tích lũy 645,199 BTC vào cuối năm nay, chiếm 71% ETF giao ngay và thị trường doanh nghiệp BTC nắm giữ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *