3 lý do tại sao Phantasma (SOUL) đang đuổi theo mức cao mới mọi thời đại

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mã thông báo không thể thay thế và các dự án chơi game dựa trên blockchain đã thấy một đột phá phổ biến trong khóa học của năm 2021. Điều này là do sự hấp dẫn rộng rãi của họ thu hút sự chú ý của những người mới tiền điện tử và những người có kinh nghiệm như nhau. Xu hướng này đã giúp bắt đầu tiếp tục việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain và từ giao diện của mọi thứ, khả năng của nó sẽ kéo dài trong suốt năm 2022.

Một dự án đang thực hiện động thái vào năm 2022 là Phantasma (SOUL), một giao thức blockchain lớp một chuyên tạo ra SmartNFT và các ứng dụng chơi game phi tập trung. Giá của nó phản ánh rằng nó sắp thực hiện một chạy cho một mức cao nhất mọi thời đại mới.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng kể từ khi chạm mức thấp $2.30 vào ngày 30 tháng 12, giá SOUL đã tăng 61.73% lên mức cao hàng ngày ở mức 3.72 đô la vào ngày 3 tháng 1 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng từ trung bình 3 triệu đô la lên 12 triệu đô la.

Biểuđồ 1 ngày SOUL/USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho giá tăng của SOUL là sự ra mắt của một số giao thức mới trên mạng Phantasma, bổ sung hỗ trợ chuỗi chéo cho nhiều mạng và sự gia tăng tổng thể phổ biến của NFT và trò chơi dựa trên blockchain.

Các dự án mới ra mắt trên Phantasma

Một trong những phát triển lớn nhất để ra khỏi hệ sinh thái Phantasma trong vài tuần qua là sự ra mắt của một số dự án trên mạng. Điều này bao gồm trò chơi thẻ nhập vai Blood Rune, trò chơi di động Ghost Festival và thị trường NFT GhostMarkets.

Thị trường GhostMarket NFT hiện đang tiến hành cung cấp trao đổi phi tập trung ban đầu (IDO) trên Flamingo Finance và sẽ có mã thông báo GM để hoạt động trên sáu mạng khác nhau mà GhostMarket hỗ trợ, nhưng bao gồm Ethereum ( ETH), Binance Smart Chain (BSC), Phantasma, Avalanche, Polygon và NEO N3.

Một trong những điểm thu hút chính của việc sử dụng Phantasma trên các chuỗi khác là hệ thống token kép của nó, nơi chủ sở hữu mã thông báo SOUL có thể đặt cọc token của họ để kiếm Phantasma Energy (KCAL). Những lần lượt có thể được sử dụng để trả phí giao dịch. Điều này về cơ bản làm cho các giao dịch miễn phí cho chủ sở hữu SOUL.

Phantasma cũng được chứng nhận là một blockchain âm carbon đã giúp thu hút sự chú ý tích cực. Điều này làm cho nó khác biệt với các mạng khác như Ethereum, nổi tiếng có lượng khí thải carbon cao hơn vì nó sử dụng khai thác mỏ.

Khả năng tương tác chuỗi chéo

Một lý do thứ hai cho sức mạnh xây dựng của Phantasma là việc bổ sung khả năng tương tác xuyên chuỗi với nhiều mạng blockchain bao gồm Ethereum, BSC và NEO.

On top of the addition of interoperability with other networks, the Phantasma chain itself is capable of reaching high levels of throughput. This is due to the ability to host infinite sidechains while the network as a whole benefit from having native oracles built directly into the core of its design.

Với khả năng tương tác tìm cách trở thành một trong những chủ đề chính trong hệ sinh thái tiền điện tử cho năm 2022, các dự án đã bắt đầu làm cho nó trở thành trọng tâm của sự phát triển có khả năng vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh không Điều này sẽ khuyến khích người dùng tiền điện tử trở nên ngày càng thoải mái giao dịch trên nhiều mạng.

Liênquan: Samsung công bố nền tảng NFT cho TV thông minh

NFT và phổ biến chơi game

Lý do thứ ba cho sức mạnh xây dựng của Phantasma là sự phổ biến tổng thể của các dự án game và NFT vì việc áp dụng blockchain đang gia tăng.

Theo dữ liệu từ Google Trends, sự quan tâm đến NFT đã tăng kể từ đầu năm 2021 và đạt đỉnh điểm vào giữa tháng 12 khi Phantasma giới thiệu các dự án mới và chào hàng khả năng chi phí thấp của mình.

Interest in NFT searches over time. Source: Google Trends

Ngoài sự gia tăng tổng quát về sự quan tâm đến NFT, các trò chơi dựa trên blockchain phổ biến như Axie Infinity đã dẫn đến sự xuất hiện của các trò chơi kiếm được trên toàn hệ sinh thái tiền điện tử. Khả năng thông lượng cao, chi phí thấp của Phantasma làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các game thủ muốn tối đa hóa thu nhập của họ đồng thời giảm thiểu chi phí giao dịch.

With the interest in gaming and NFTs showing no signs of disappearing in the near future, projects that focus on facilitating their growth and adoption could continue to see their values rise as NFTs become more mainstream.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *