CFTC báo cáo điều tra nền tảng dự đoán phi tập trung Polymarket

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thị trường

dự đoán phi tập trung có trụ sở tại New York Polymarket đã được điều tra từ Ủy ban Thương mại Tương lai Hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC).

Theo một báo cáo ngày 23 tháng 10 từ Bloomberg trích dẫn các nguồn tin vô danh, CFTC đang điều tra liệu Polymarket có cho phép khách hàng để giao dịch nhị phân quyền chọn và hoán đổi đó nên được đăng ký với các cơ quan quản lý tài chính. CFTC vẫn chưa xác nhận liệu nó có đang điều tra Polymarket hay không.

Người phát ngôn của nền tảng này tuyên bố: “Polymarket cam kết chắc chắn tuân thủ các luật và quy định hiện hành và cung cấp thông tin cho các nhà quản lý sẽ hỗ trợ họ với bất kỳ yêu cầu nào.”

Báo cáo tuyên bố rằng công ty đã tham gia cựu giám đốc của bộ phận thực thi CFTC và đối tác hiện tại tại công ty pháp lý Sullivan & Cromwell, James McDonald , để địa chỉ đầu dò.

Polymarket tổ chức một loạt các thị trường dự đoán mới lạ cho phép người dùng suy đoán về kết quả của các sự kiện trong tương lai bằng cách sử dụng token ổn định đồng xu USD. Polymarket không đảm nhận vị trí chống lại khách hàng của mình và lưu trữ giao diện hợp đồng thông minh cho phép người dùng tương tác với giao thức.

Báo cáo khẳng định cuộc điều tra đến khi Polymarket đang đàm phán để đảm bảo một vòng tài trợ mới, với các nguồn nặc danh tuyên bố tăng có thể thấy công ty có giá trị gần 1 tỷ USD.

Vào tháng 10 năm 2020, Polymarket đã đảm bảo một vòng tài trợ trị giá 4 triệu USD do Polychain Capital dẫn đầu cũng chứng kiến sự tham gia của CoinShares CSO Meltem Demirors , cựu Coinbase CTO Balaji Srinivasan, và Giám đốc điều hành của AngelList Naval Ravikant.

Liên quan: Crypto trong crosshairs: các nhà quản lý Mỹ mắt ngành cryptocurrency

Polymarket không phải là một mình trong việc cung cấp phi tập trung thị trường dự đoán, với Augur tung ra một triển khai Polygon nền tảng của nó vào đầu tháng Mười.

Trong khi Polymarket cung cấp một loạt các thị trường chiết trung bao gồm đầu cơ về số vụ án covid, giá sàn CryptoUnks và triển vọng tổng thống của Donald Trump , thị trường Augur là hiện đang tập trung vào các sự kiện thể thao và dự báo giá crypto.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *