SHIB giảm mạnh 20% như Elon Musk tiết lộ anh sở hữu không

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Shiba Inu (SHIB), chiếc ERC-20 Dogecoin lấy cảm hứng từ gần đây, bị một 20% retracement trong hai giờ như người sáng lập Tesla và giám đốc điều hành giả thuyết Doge Elon Musk công bố với Twitter rằng anh ta không giữ bất kỳ thẻ Shiba Inu.

Sự thoái lui đến sau khi SHIB tăng vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đây của nó để gắn một đỉnh địa phương là $0.000044 vào ngày 24 tháng 10 sau khi tăng hơn 500% kể từ đầu tháng 10.

Trong bối cảnh hành động giá tăng của token, người dùng Twitter “ShibainuHodler” hỏi Musk ông đang nắm giữ bao nhiêu Shib, mà Musk trả lời: “Không có”.

Trong khi những người bán SHIB đã bước vào để chốt lời ở mức cao nhất mọi thời đại của token, SHIB sẽ nhanh chóng mất thêm 10% để giao dịch với $0.000035 trong khoảng nửa giờ sau khi trả lời của Musk. SHIB kể từ đó dao động giữa $0.000035 và $0.00004.

Phản ứng với ý kiến của Musk từ các nhà đầu tư SHIB đã được thay đổi, với Shibainuhodler đề nghị Musk nên đầu tư vào một số thẻ Shiba Inu.

Những người khác chỉ trích Shibainuhodler vì đã lôi kéo Musk, với “Shibalaskan” ngụ ý họ “plz ngừng quấy rầy những người nổi tiếng khi cộng đồng đang làm tốt mà không có kiểu ngu ngốc này.”

Liên quan: Dogecoin mất 70% so với Bitcoin trong 6 tháng Người nổi tiếng DOGE chứng thực

Bộ phim truyền hình mã thông báo chó đến như Musk đã trở lại Twitter để tán dương các đức tính của Dogecoin.

Vào ngày 24 tháng 10, các nhà sáng lập SpaceX tweet : “Rất nhiều người tôi đã nói chuyện với trên dây chuyền sản xuất tại Tesla hoặc xây dựng tên lửa tại SpaceX riêng Doge. Họ không phải là chuyên gia tài chính hay chuyên gia công nghệ Thung lũng Silicon. Đó là lý do tại sao tôi quyết định ủng hộ Doge — nó cảm thấy giống như mật mã của nhân dân.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *