CoinMarketCap bị cáo buộc liệt kê 3 địa chỉ hợp đồng SHIB giả mạo, Twitter firestorm xảy ra

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộtchút bộ phim Twitter xảy ra vào thứ Năm, tiếp tục tốt vào chiều thứ Sáu, khi các nhà phát triển đằng sau mã thông báo meme nổi tiếng Shiba Inu ( SHIB) đã đưa ra một tuyên bố cáo buộc rằng CoinMarketCap đã niêm yết ba địa chỉ hợp đồng SHIB giả mạo thuộc Chuỗi thông minh Binance ( BNB), Solana (SOL) và Terra Luna (LUNA) blockchain. Các nhân viên tại Shiba Inu tuyên bố rằng các địa chỉ không an toàn và CoinMarketCap đã từ chối sửa lỗi bị cáo buộc. Tại thời điểm công bố, địa chỉ hợp đồng vẫn có thể xem trên CoinMarketCap.

Trướcđó trong ngày, CoinMarketCap đã đưa ra phản hồi tuyên bố rằng các địa chỉ hợp đồng được liệt kê trên trang là các địa chỉ wormhole được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch xuyên chuỗi. Theo trang web theo dõi giá tiền điện tử phổ biến, nhân viên tại Shiba Inu đã không đi qua các kênh chính thức để liên hệ với họ và đã liên hệ với họ để làm rõ hơn.

Trongkhi Shytoshi Kusama, lãnh đạo dự án tình nguyện cho Shiba Inu, đã không bình luận về vấn đề này, nhà phát triển đã tweet lại một bài đăng từ người dùng Twitter @wenfloat, người đã nói:

“Nếu bạn định cho phép những kẻ lừa đảo thêm hợp đồng sai trong trang của chúng tôi (CHÚNG TÔI CHỈ ERC-20), bạn nên hủy niêm yết SHIB. Ít nhất bạn sẽ không hợp tác với lừa đảo. Bạn đã bỏ qua chúng tôi trong nhiều tháng; sự chuyên nghiệp của bạn đâu?”

ShibaInu được biết đến với mức tăng token xuất sắc trong 12 tháng qua, cũng như các nhà đầu tư nhiệt tình (đôi khi quá mức) của nó. Tháng 12 năm ngoái, cựu người có ảnh hưởng SHIB và nền tảng Hỏi đáp y tế Yêu cầu Bác sĩ đã đệ đơn kiện Shytoshi Kusama, cáo buộc phỉ báng và đe dọa sẽ tiết lộ anh ta bản sắc cá nhân tại tòa án. Đáp lại, trang web đã mất khoảng 10.000 người theo dõi trong số 58.000 trong vòng vài giờ và có các bài đăng trên Twitter của nó bị chôn vùi trong một loạt các chế giễu, cùng với hàng trăm đánh giá một sao trên TrustPilot (hầu hết mà từ đó đã được gỡ bỏ).

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *