Các nhà phân tích kỳ vọng giá Bitcoin hỗn loạn cho đến khi $46,500 lật để hỗ trợ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Biến động thị trường trở nên xấu xí một lần nữa đối với các nhà giao dịch tiền điện tử vào ngày 13 tháng 1 khi sự phấn khích của Bitcoin ( BTC) đạt mức cao nhất trong một tuần đã nhanh chóng bị cản trở bởi một sự điều chỉnh đẩy tiền điện tử trở lại giữa $45,000 phạm vi.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi đạt mức cao nhất trong ngày là $44.500, những chú gấu đã kiểm soát thị trường Bitcoin và Giảm giá xuống mức thấp $42,315 trong khi thị trường tài chính toàn cầu rộng lớn hơn cũng trải qua một sự bán tháo đáng chú ý.

Biểuđồ 1 ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích trong cộng đồng tiền điện tử đang nói về hành động giá của ngày 13 tháng 1 và các nhà giao dịch nên theo dõi mức nào.

50 ngày EMA trở thành kháng cự mới

Phân tích biến động giá hàng tuần của Bitcoin được cung cấp bởi nhà phân tích tiền điện tử và người dùng Twitter có bút danh Rekt Capital, người đã đăng biểu đồ sau tập trung vào hiệu suất của BTC xung quanh đường trung bình động hàm mũ 50 ngày (EMA).

Biểuđồ 1 tuần BTC/USD. Nguồn: Twitter

Rekt Capital nói,

“ Mặc dù BTC đã không từ chối từ nó một cách hoàn hảo về hình ảnh… Đường EMA 50 tuần màu xanh có thể được lý luận để hình dung là kháng cự tại thời điểm này.”

Dựa trên biểu đồ được cung cấp, Bitcoin hiện phải đối mặt với mức kháng cự cứng tại $44,825.

Cá voi gây áp lực ở mức 46,500 đô la

Khi nói đến nơi cá voi Bitcoin đã tạo ra một giật gân, công ty phân tích trên chuỗi Whalemap đã đăng biểu đồ sau đây chi tiết tích lũy nặng ở mức giá hiện tại, như cũng như sự tích lũy trước đó của 90,000 BTC xung quanh mức giá 46,500 đô la.

Dòngví Bitcoin lớn. Nguồn: Twitter

Whalemap nói,

“ Đòi lại 46.500 đô la sẽ trông giống như một sự đảo ngược xu hướng. Cá voi sẽ cung cấp một chút sức đề kháng ở đó mặc dù. Tất cả các mắt trên $46,500.”

“ Giữ bình tĩnh và tận hưởng chợ”

Khu vực kháng cự này cũng được đánh dấu bởi nhà phân tích thị trường độc lập Michaël van de Poppe, người đã đăng biểu đồ sau đây cho thấy ước tính sơ bộ về hành động giá BTC có thể trông giống như trong tháng Giêng.

Biểuđồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: Twitter

van de Poppe nói,

“ Đây có thể là một kịch bản rất thực tế đối với Bitcoin. Thử nghiệm đầu tiên của $46K, tôi nghi ngờ chúng tôi sẽ vượt qua trong một lần.”

Sau nỗ lực đột phá và từ chối ở mức 44,000 đô la, Poppe đã đăng tweet sau đây kêu gọi sự kiên nhẫn vì tuyến đường cao hơn sẽ mất thời gian để mở ra.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2.023 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 39,8%.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *