Công ty phần mềm mở rộng để cung cấp ATM tiền điện tử và thẻ ghi nợ trên toàn thế giới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cryptocurrency ATMs offer people the convenience of either physically cashing out their crypto, or in some cases, buying some right off the street. Their spread represents the growing interest in and acceptance of cryptocurrencies. However, despite their growth, most of these ATMs operate in a way that goes against some of the core principles of the underlying blockchain technology.

Các máy

ATM tiền điện tử hiện có khôngchỉ tập trung về thể chất, với gần 75% nằm ở Bắc Mỹ và gần như quý khác ở châu Âu, mà còn bị độc quyền và chống riêng tư theo thiết kế. Để phù hợp với các nguyên tắc blockchain cốt lõi về quyền riêng tư và phân cấp, Velorex cung cấp “khả năng quản lý tiền điện tử ẩn danh, phi tập trung có lợi cho nền kinh tế địa phương và người dùng cuối”, theo sách trắng của nó.

Velorex is a European-based technology company that provides both hardware and software solutions for decentralized finance (DeFi). Through more familiar tools, such as ATMs and debit cards, it hopes to spread the growth and awareness of cryptocurrencies. It emphasized that this is especially the case in developing or emerging markets, where many who have typically gone unbanked thus far can finally have the chance to take part in their local economy. 

Máy ATM

Velorex Bankless ATMs utilize open-source software that directly interacts with decentralized exchanges (DEXs) around the globe, such as PancakeSwap (CAKE). This approach also differs from the more traditional “master wallet” model used by financial institutions. 

Cách tiếp cận phân phối này không chỉ phù hợp hơn với các nguyên tắc blockchain mà còn giúp chủ sở hữu ATM Bankless dễ dàng tuân thủ các quy định và hướng dẫn của khu vực hơn. Điều đó cũng có nghĩa là chủ sở hữu phải tự cung cấp thanh khoản, cũng như các kiểm soát truy cập có liên quan. Chủ sở hữu tiềm năng có thể chọn từ một lựa chọn các mô hình, mỗi mô hình cung cấp nhiều tính năng khác nhau, bao gồm lựa chọn ngôn ngữ địa phương, với mô hình cơ bản, bắt đầu từ $5.500, và kiếm được 1-3% cho mỗi giao dịch.

Thêm thông tin chi tiết về velorex ở đây

Tuy nhiên, lợi ích thực sự của việc sử dụng các máy này có dưới dạng “phản xạ”. Mỗi giao dịch trên ATM Bankless tạo ra cổ tức dưới dạng mã thông báo VEX của Velorex. Chủ sở hữu VEX nhận được phản ánh, ngay cả khi các giao dịch dành cho các token khác nhau, tăng động lực giữ token khi mạng mở rộng.

Thẻ và ví

Một cách khác Velorex là điều hòa cộng đồng thành tiền điện tử là thông qua thẻ ghi nợ của nó. Trong khi cho phép người dùng chi tiêu nắm giữ tiền điện tử của họ cho các sản phẩm và dịch vụ tại các địa điểm thực tế hoặc ảo, thẻ ghi nợ Velorex sử dụng nắm giữ VEX của chủ sở hữu để thanh toán cho các giao dịch mua hàng.

Tuy nhiên, một khi người dùng đã trở nên quen thuộc hơn với hệ thống, họ được khuyến khích di chuyển sang Smart Wallet của Velorex. Những hoạt động này song song với các máy ATM Bankless, với ý định là một điểm duy nhất để quản lý tài chính. Tương tự như nhiều tài khoản ngân hàng, Smart Wallet cũng cho phép nhiều ví. Ngoài việc lưu trữ tài sản, người dùng có thể chuyển token ngay lập tức mà không mất phí ngoài chi phí giao dịch gas. Ngoài ra, Velorex cung cấp hỗ trợ 24/7 cho bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào mà người dùng có thể gặp phải.

Mã thông báo

Bên dưới mọi thứ, Velorex được cung cấp bởi token VEX, một token BEP-20 phi tập trung hoàn toàn được ra mắt trên Binance Smart Chain (BSC) vào tháng 5 năm 2021. VEX sẽ được sử dụng làm đồng tiền tiêu chuẩn trong các sản phẩm Velorex và cũng đã được niêm yết trên PancakeSwap.

With a total circulation of 500 million, VEX is designed as hyper-deflationary so as to simultaneously increase its value while also incentivizing holding. In order to contain supply sufficiently and prevent “overcirculation,” a portion of every transaction tax is consistently burned. In addition to ATM transactions, VEX holders also receive reflections from VEX transactions on PancakeSwap. Meanwhile, an auto-staking system, persistently producing passive income, provides further incentive for holding VEX.

Sau khi phát hành ATM, thẻ ghi nợ và Smart Wallet vào cuối năm nay, Velorex có kế hoạch niêm yết VEX trên nhiều sàn giao dịch hơn và mở rộng số lượng nhân viên và quan hệ đối tác sẽ vào năm tới.

“ Mục đích duy nhất của chúng tôi là đưa máy ATM & Phần mềm đến tất cả các thị trường trên toàn thế giới với công nghệ được kết hợp với khả năng quản lý tiền điện tử ẩn danh, phi tập trung có lợi cho nền kinh tế địa phương và người dùng cuối”, đồng sở hữu và COO của Velorex, Thanos Lampropoulos cho biết.

Danh sách Exchange và tin tức mới nhất

Velorex đang có một AMA rất quan trọng vào ngày 21 tháng 12 với nhóm LBank Exchange vì họ sẽ là sàn giao dịch tập trung đầu tiên niêm yết Velorex vào ngày 22 tháng 12.

Đây là một bước tiến rất lớn để hoàn thành lộ trình và đạt được tầm nhìn tuyệt vời mà họ có, tự do tài chính cho tất cả mọi người, bất kể đất nước mà họ cư trú.

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, Velorex vừa được Cơ quan đăng ký thương mại Rumani chấp thuận và hiện là một công ty đã đăng ký dưới tên Velorex Tech.

Tìm hiểu thêm về Velorex

Disclaimer. Cointelegraph does not endorse any content or product on this page. While we aim at providing you with all important information that we could obtain, readers should do their own research before taking any actions related to the company and carry full responsibility for their decisions, nor can this article be considered as investment advice.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *