Cựu CEO của Google hiện là cố vấn chiến lược cho Chainlink Labs

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

EricSchmidt, giám đốc điều hành của Google cho đến năm 2011, người sau đó từng là chủ tịch điều hành tại công ty công nghệ và công ty mẹ Alphabet, đã tham gia nhà cung cấp giải pháp oracle Chainlink Labs với tư cách là cố vấn chiến lược.

Theomột thông báo thứ ba, Chainlink cho biết Schmidt sẽ hướng dẫn chiến lược mở rộng quy mô của công ty trong việc sử dụng mạng oracle để kích hoạt các hợp đồng thông minh. Đồng sáng lập Chainlink Sergey Nazarov trích dẫn kinh nghiệm của Schmidt “xây dựng nền tảng phần mềm toàn cầu cho sự đổi mới thế hệ tiếp theo” trong quyết định của công ty để đưa cựu Google exec lên tàu.

Schmidtnói:

“Sự ra mắt của blockchain và hợp đồng thông minh đã chứng minh tiềm năng to lớn cho việc xây dựng các mô hình kinh doanh mới, nhưng rõ ràng là một trong những lợi thế lớn nhất của blockchain – thiếu kết nối với thế giới bên ngoài chính nó – cũng là thách thức lớn nhất của nó,” Schmidt nói.

Ngoàithời gian ở Google và Alphabet, Schmidt là chủ tịch hội đồng đổi mới của Bộ Quốc phòng và chủ tịch Ủy ban An ninh Quốc gia về Trí tuệ nhân tạo, và phục vụ trong các hội đồng của Apple, Đại học Princeton, Đại học Carnegie Mellon và Phòng khám Mayo. Với giá trị ròng ước tính khoảng 23,6 tỷ USD, Schmidt có thể sẽ là một trong những cá nhân giàu có nhất đóng vai trò là cố vấn cho một công ty tiền điện tử.

Liênquan: Tổnggiá trị được bảo đảm của Chainlink vượt qua 75 tỷ đô la khi DeFi tiếp tục tăng vào

đầu

năm nay, Chainlink đã công bố Giao thức Interoperability Cross-Chain, hoặc ĐCSTIP, có khả năng sử dụng các oracles của nền tảng “để cho phép người dùng di chuyển tài sản kỹ thuật số và thực hiện các hợp đồng thông minh trên các chuỗi khác nhau được sử dụng trong suốt metaverse.” Theo công ty, nó hiện có giá trị trị trị giá hơn 80 tỷ đô la bị khóa trong các hợp đồng thông minh và các ứng dụng được xây dựng trên blockchain.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *