Giá Bitcoin nhắm đến $52K khi cổ phiếu phục hồi nhiên liệu lợi nhuận tăng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) đã cố gắng phá vỡ mức kháng cự $51,600 trong suốt ngày 7 tháng 12 khi BTC/USD đạt được phù hợp với sự phục hồi của cổ phiếu.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin: “Xu hướng vẫn còn tăng”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy tiền điện tử lớn nhất thực hiện các cuộc tấn công lặp đi lặp lại vào mốc $51,600 vào ngày 7 tháng 12.

Tạithời điểm viết bài, khoản phí mới nhất đang diễn ra, khi Wall St. mở thêm đà tăng thêm về phía $52.000. Bitcoin đã tăng gần 6% qua đêm.

“Bitcoin từ chối ở mức $51.6K. Đó là một mức độ quan trọng, giống như $53.5K—55,5 K là,” Người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe đã bình luận trước đó.

“Xu hướng vẫn tăng kể từ khi sụp đổ gần đây, qua đó 49,6 nghìn đô la là một khu vực mà tôi muốn thấy giữ nếu chúng tôi muốn kiểm tra lại vùng $53.5—55.5K.”

Các

dây thần kinh vẫn có thể sờ thấy trên các thị trường tiền điện tử trong bối cảnh niềm tin rộng rãi rằng mức tăng hiện tại có thể là một cái gọi là “con mèo chết” và sự trở lại mức thấp hơn đang chờ đợi.

Tuynhiên, mức tăng giá 5% dường như làm nên điều kỳ diệu cho tâm lý về số lượng, Chỉ số Crypto Fear & Greed đã nhảy cả chín điểm lên 25/100 – trên rìa phá vỡ “cực đoan sợ hãi.”

CryptoFear & Tham lam Index. Nguồn: Alternative.me

“5% làm điều kỳ diệu”, nhà giao dịch đồng nghiệp và nhà phân tích TechDev nói thêm.

Khốilượng ETF cho thấy các tổ chức vẫn đói BTC

Như Contelegraph báo cáo, dù sao sự thèm ăn mua Bitcoin vẫn còn trong suốt những ngày gần đây.

Liênquan: Chỉ số giá Bitcoin này chỉ cần nhấn ‘quá bán ‘chỉ lần thứ 7 trong 8 năm

Cùng với Tài khoản cá voi dễ thấy, lãi suất thể chế cũng rất mạnh, bằng chứng là khối lượng quỹ giao dịch trao đổi (ETF).

“Hôm qua, Purpose Bitcoin ETF có dòng chảy lớn nhất kể từ khi thành lập”, Lex Moskovski, giám đốc thông tin của Moskovski Capital, tóm tắt nhìn vào dữ liệu.

“Nhu cầu là ở đây.”

Mụcđích Bitcoin ETF chảy biểu đồ chú thích. Nguồn: Lex Moskovski/ Twitter

ở những

nơi khác, lãi suất mở trong tương lai Bitcoin cũng đã đánh dấu ngày 7 tháng 12, đã thực hiện một hit nghiêm trọng khi BTC/USD bị rơi dưới $42,000.

Biểuđồ lãi mở Bitcoin. Nguồn: Coinglass

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *