Đa giác đầu tư lên đến 250triệu MATIC vào công nghệ không kiến thức

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giảipháp mở rộng Ethereum Polygon đã công bố sẽ dành tối đa 250 triệu mã thông báo MATIC ($627.5 triệu) cho một thỏa thuận với khởi nghiệp mật mã không kiến thức Mir.

Các

thuật toán không kiến thức cho phép các trình xác thực bên ngoài xác minh các giao dịch hoặc tài liệu được mã hóa mà không tiết lộ thông tin nhạy cảm ẩn bên dưới. Nó rất hữu ích cho các ứng dụng tài chính phi tập trung phức tạp, chẳng hạn như Các ứng dụng chia sẻ xe phi tập trung hoặc bảo hiểm y tế phi tập trung, nơi các nút cần xác minh dữ liệu cá nhân của những người tham gia blockchain mà không có nguy cơ rò rỉ quyền riêng tư.

Mirchuyên phát triển hai danh mục con của bằng chứng không kiến thức: PLONK và Halo. Cả hai đều đại diện cho những tiến bộ so với SNARK trước đó và Kỹ thuật mật mã STARK, cho phép bằng chứng được tạo ra trong vài giây.

Trongkhi PLONK vẫn yêu cầu một thiết lập đáng tin cậy để xác thực, thuật toán Halo có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách phi tập trung. Tốc độ là một cân nhắc thiết kế cốt lõi trong bằng chứng không kiến thức. Thông tin phức tạp được truyền qua các blockchain, chẳng hạn như ID ảnh được chỉnh sửa lại, có thể chiếm kích thước đáng kể, do đó ảnh hưởng đến khả năng áp dụng của các giao dịch.

“Đa giác có kế hoạch tập trung vào mật mã ZK như là trò chơi kết thúc để mở rộng quy mô blockchain”, Sandeep Nailwal, đồng sáng lập của Polygon cho biết.

“Chúng tôi đã đưa ra quyết định chiến lược để khám phá và khuyến khích tất cả các phương pháp và công nghệ mở rộng có ý nghĩa ở giai đoạn này. Chúng tôi tin rằng đây là cách để thiết lập Polygon là lực lượng hàng đầu và đóng góp trong lĩnh vực ZK và trên tàu tỷ người dùng đầu tiên vào Ethereum.

Việcmua lại Mir là một phần của một lớn hơn Cam kết 1 tỷ đô la để phát triển không kiến thức technology Công nghệ by Polygon Đa giác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *