Dân biểu cười về một đồng xu Mongoose: Bây giờ nó tồn tại

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Đại diện Dân chủ cho California Brad Sherman đã nói đùa về việc một “Đồng xu Mongoose” vô lý như thế nào vào thứ Tư – và đến thứ Sáu, nó đã trở thành hiện thực.

Trong buổi điều trần của thứ Tư về tiền điện tử tại Ủy ban Dịch vụ Tài chính House, Sherman đã quay một câu chuyện về một bà già nuốt những con vật lớn hơn và lớn hơn để ăn động vật trước đây nuốt.

Ông đã ví dụ câu chuyện ngụ ngôn này với tiền điện tử truất ngôi lẫn nhau, giải thích rằng Bitcoin ( BTC) có thể là unseated bởi Ethereum ( ETH), do đó có thể được di dời bởi Dogecoin ( DOGE), và sau đó là Hamster Đồng xu, và sau đó Cobra Coin.

“What could Mongoose Coin do to Crypto Coin?” he asked. The African animal is of course known for eating other animals, including cobra snakes. It’s a metaphor, geddit?

Cảm giác hài hước còn nguyên vẹn, cộng đồng tiền điện tử đã phản ứng bằng cách đúc một loạt token liên quan đến bài phát biểu qua đêm trên Avalanche ( AVAX), Polygon ( MATIC) và Binance Smart Chain ( BSC).

Đồng xu đầu tiên xuất hiện là Mongoose Coin ( $MONG), có tổng vốn hóa thị trường là 18,74 triệu đô la với chỉ dưới 3000 người nắm giữ. “Được Quốc hội đặt tên. Được thực hiện bởi người Mông Cổ,” tiểu sử Twitter của đồng xu.

Trong một bài viết trung bình phác thảo lộ trình của đồng xu, một phát ngôn viên từ Mongoose Coin đã viết rằng $MONG là “Một phong trào nắm bắt cuộc chiến của cộng đồng chống lại các nhà quản lý, vì tự do và chung mục tiêu.”

Other iterations of Mongoose Coin have also appeared such as GOOSE, which has grown 48,287.67% over the past 24 hours, and MONG which has grown 4,301.13%. Other Moongoose-related spinoffs such as Son of Mongoose ($SOM) and Baby Mongoose (BMONGO) have also been created.

Sau đó trong buổi điều trần, Sherman hỏi: “Mongoose Coin có luôn có giá trị không?”

“ Tôi không biết. Tôi chỉ làm cho nó lên. Đó là một trò đùa. Mặc dù tôi đã nói điều đó về Hamster Coin, và sau đó tôi phát hiện ra có thực sự là một Hamster Coin. Thật không công bằng khi so sánh hệ thống hiện tại của tiền pháp định với những gì tiền điện tử mong muốn trở thành.”

Hamster ( HAM) thực sự là một mã thông báo thực sự. Vào thứ Năm, HAM có khối lượng giao dịch là 113,570 đô la vào lúc 6:30 PM UTC, một vài giờ vào phiên điều trần. Đến 1:30 AM UTC, khối lượng giao dịch đã tăng 624% lên $822,139. Nó tăng 18.6% trong 24 giờ qua và giảm 67.8% so với ATH của nó theo CoinGecko.

Liênquan: Yêu cầu CEO tiền điện tử Quốc hội cung cấp sự rõ ràng về quy định tại phiên điều trần về tài sản kỹ thuật số

Trong một cuộc phỏng vấn thứ Năm, Sherman nói với Bloomberg rằng “sự hài hước tự chế giễu” của ngành công nghiệp tiền điện tử là một mối đe dọa đối với chính nó, và điều đó memes chỉ có vẻ truyền cảm hứng cho lòng tham.

“How can you pay anything for a Hamster Coin, if a joke made by a bald congressman from LA at a hearing is gonna rip your Hamster Coin with its Mongoose teeth.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *