DFG cọc 12,6 triệu USD vào giá thầu Polkadot parachain của Astar Network

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cuộc đấu giá parachain lần đầu tiên trên Polkadot đang nóng lên, với các dự án hàng đầu từ hệ sinh thái Polkadot cạnh tranh cho khe đầu tiên thèm muốn.

Vào ngày 15 tháng 11, DFG Group – một công ty đầu tư blockchain toàn cầu kiểm soát 1 tỷ USD tài sản đang được quản lý – thông báo họ đã cam kết 300.000 token DOT (trị giá 12,65 triệu USD) để hỗ trợ giá thầu parachain của Astar Network.

Polkadot sẽ sử dụng các cuộc đấu giá parachain để thực hiện hệ sinh thái bằng chứng chia sẻ cổ phần của nó. Để đảm bảo một parachain hoặc mảnh vỡ trên mạng Polkadot, các dự án cạnh tranh đấu giá bằng cách đấu thầu để khóa một khoản tiền lớn của DOT trong thời gian cho thuê một khe parachain. Các dự án cạnh tranh cho khe parachain phân phối quản trị cho thẻ cho những người dùng đóng góp chấm cho giá thầu đấu giá parachain của họ.

Astar Network, trước đây được gọi là Plasm , đang cạnh tranh để xây dựng một trung tâm ứng dụng phi tập trung trên Polkadot hỗ trợ Ethereum Virtual Machine (EVM) và các hợp đồng thông minh dựa trên Web Assembly-based.

Theo thông báo ngày 15 tháng 11, DFG đã thực hiện cam kết thông qua Giao thức thanh khoản đấu giá Khe cắm của Bifrost (SALP), cho phép người dùng tham gia đấu giá parachain tổ chức trên cả Polkadot và Kusama .

Nền tảng SALP của Bifrost cho phép người dùng đóng góp vào một loạt các cuộc đấu giá parachain, trong khi cũng cung cấp cho người tham gia các dẫn xuất khoanh vùng lỏng đại diện cho những đóng góp DOT cơ bản của họ.

Người sáng lập và giám đốc điều hành của DFG, James Wo, nhận xét rằng “ngoài một nhóm rất mạnh, Astar giải quyết một vấn đề tương tác quan trọng và cầu nối Polkadot với Ethereum, điều này sẽ mang lại một số lượng lớn các đội ngũ giàu kinh nghiệm cho hệ sinh thái này.”

Công ty là một nhà đầu tư sớm trong các giao thức mới và mới nổi bao gồm Polkadot, Kusama, Avalanche, Solana, và Near.

Astar hiện đang ở vị trí thứ ba trong cuộc đấu giá Polkadot parachain đầu tiên bắt đầu vào ngày 11 tháng 11. Astar có tổng cộng 6,6 triệu DOT trị giá khoảng 281 triệu USD đặt cược cho crowdloan của mình theo Dotmarketcap đang theo dõi tiến độ đấu giá.

Acala Network hiện đang dẫn đầu cuộc đua crowdloan với 30,7 triệu DOT cam kết trị giá khoảng 1,3 tỷ USD. Moonbeam, một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với EVM, xếp hạng gần vị trí thứ hai cũng với 30,6 triệu DOT bị khóa.

DFG cũng cam kết 500.000 DOT cho Acala vào đầu tháng 11 trước khi cuộc đấu giá bắt đầu.

Liên quan: Giá Polkadot di chuyển cao hơn khi đấu giá parachain làm giảm nguồn cung lưu thông của DOT

Các đấu giá đầu tiên sẽ chạy cho đến ngày 18 tháng 11 và người chiến thắng được quyết định theo phương pháp nến Hà Lan, với thời điểm chính xác của cuộc đấu giá gần xác định hồi tố vào cuối thời gian đấu thầu.

Các dự án giành chiến thắng năm khe parachain đầu tiên của Polkadot sẽ trực tiếp vào ngày 17 tháng 12 và sẽ giữ khe cho đến khi thời gian thuê của họ kết thúc.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *