Giao thức tài sản tổng hợp cho Polygon tăng 1,5M USD từ các nhà đầu tư lớn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Polysynth, một nền tảng tài sản tổng hợp dựa trên Polygon, đã đảm bảo đầu tư từ một số công ty đầu tư mạo hiểm DeFI và các nhà đầu tư thiên thần.

Nhóm công bố một vòng tài trợ trị giá 1,5 triệu USD như một phần của vòng hạt giống vào ngày 15 tháng 11, tiết lộ sự tham gia từ Jump Capital, DeFi Alliance, Hashed, và một số cá nhân như Alan Howard, đồng sáng lập Brevan Howard Asset Management, và đồng sáng lập của Polygon là Sandeep Nailwal và Jaynti Kanani.

Polysynth tuyên bố rằng họ sẽ sử dụng tài trợ để mở rộng đội ngũ kỹ sư, nhà thiết kế, và nhà tiếp thị, ngoài việc thực hiện kiểm tra an ninh cho giao thức.

Nền tảng này hiện đang trong phiên bản beta, chỉ thử nghiệm một số ít tài sản bao gồm BTC, ETH và MATIC tương lai vĩnh viễn. Khi sống trên mainnet, giao thức nhằm mục đích xây dựng các dẫn xuất cho 100.000 dòng chính và mật mã khác nhau.

Polysynth sẽ cung cấp một nhà sản xuất thị trường ảo có thể mở rộng (VMM), mà nhóm tuyên bố cung cấp một số lợi thế so với một cuốn sách đặt hàng truyền thống hoặc nhà sản xuất thị trường tự động .

Một VMM không sử dụng mô hình vị trí nợ thế chấp (CDP) mà các nhà tạo lập thị trường tự động điển hình sử dụng. Thay vào đó, các nhà giao dịch sử dụng tài sản thế chấp stablecoin để mở các vị trí dài hoặc ngắn cho mỗi tài sản tổng hợp. Họ có thể tiếp cận thanh khoản và các lợi ích khác như trượt giá thấp và báo giá tốt hơn bằng cách cung cấp stablecoins và sử dụng chúng để mua và bán tài sản tổng hợp trực tiếp.

Jump Capital Partner, Saurabh Sharma, đã giải thích rằng “Polysynyth loại bỏ sự thiếu hiệu quả vốn trong cách tiếp cận quá đảm bảo hóa truyền thống và do đó làm giảm đáng kể các rào cản cho việc áp dụng hàng loạt.”

Ông giải thích rằng các giải pháp tài sản tổng hợp hiện tại thường đòi hỏi gấp năm lần tài sản thế chấp và cân bằng lại thủ công, thêm “Mô hình dựa trên VMM của Polysynth loại bỏ những thách thức này bằng cách cho phép các nhà giao dịch giao dịch chống lại một đường cong sản phẩm liên tục ảo.”

Để tạo ra việc sử dụng phiên bản beta của nó, giao thức đang khởi động một cuộc thi giao dịch vào ngày 16 tháng 11. Người dùng tạo ra lợi nhuận cao nhất hoặc báo cáo lỗi hiện diện trên nền tảng này sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng tiền mặt.

PolySynth cũng tuyên bố ý định thành lập một tổ chức tự trị phi tập trung và tung ra một mã thông báo quản trị trong tương lai.

Liên quan: Đa giác sẽ tạo ra một tổ chức tự trị phân cấp

Theo DeFillLama , hiện đang có 4,92 tỷ đô la bị khóa trên hệ sinh thái Polygon. Mạng cung cấp khả năng mở rộng lớp thứ hai cho Ethereum.

Giao thức thanh khoản đa chuỗi Aave có thị phần lớn nhất trên Polygon với 1.87 tỷ USD trong tổng giá trị bị khóa, chiếm 38% tổng số mạng. Các giao thức phổ biến khác chạy trên Polygon bao gồm SushiSwap, Curve Finance, và Balancer.

Vào ngày 12 tháng 11, Polygon triển khai fiat on-ramps thông qua Alchemy Pay trong một động thái mở ra các khoản thanh toán fiat trực tiếp đầu tiên cho DEFi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *