Đối thủ cạnh tranh Ethereum Near ra mắt quỹ phát triển $800m khi cạnh tranh DeFi nóng lên

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hệ sinh thái hợp đồng thông minh Near Protocol đã dành 800 triệu đô la cho các sáng kiến tài trợ mới nhằm phát triển khả năng tài chính phi tập trung của nó, cung cấp bằng chứng mới nhất cho thấy thị trường DeFi sinh lợi cao vẫn còn trong giai đoạn trứng nước.

Tài trợ mới, trong đó bao gồm chương trình tài trợ $350 triệu được công bố bởi Proximity Labs tuần trước, cung cấp cho các nhà phát triển hệ sinh thái thêm động lực để tạo dịch vụ sản phẩm mới trên Near, công ty công bố thứ hai.

Khoảng 250 triệu USD sẽ được phân bổ cho các nhà phát triển hệ sinh thái hiện có; một 100 triệu USD khác được dành cho các khoản tài trợ khởi nghiệp, với Near có kế hoạch tài trợ cho hơn 20 công ty khởi nghiệp với tốc độ 5 triệu USD mỗi công ty khởi nghiệp. 100 triệu USD còn lại sẽ được chi cho cái gọi là quỹ khu vực trên khắp châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ.

Giá trị bị khóa trong các giao thức DEFi đã tăng 936% trong năm qua, với các đối thủ cạnh tranh Ethereum như Binance Smart Chain, Solana và Avalanche thấy sự hấp thu đáng kể, theo dữ liệu từ Dappradar. Theo nguồn tin ngành công nghiệp, các dự án Ethereum chiếm khoảng 66% tổng giá trị bị khóa trên DEFi.

Mặc dù sự thống trị áp đảo của Ethereum, thị trường DEFi đang phát triển với tốc độ torrid và hiện đang có giá trị hơn 247 tỷ USD – để lại nhiều chỗ cho các nền tảng cạnh tranh để tận dụng. Một năm trước, tổng giá trị bị khóa trong các dự án DEFi là ít hơn 13 tỷ USD.

Liên quan: Ngay cả với Ethereum 2.0 đang được tiến hành, tỷ lệ L2 vẫn là chìa khóa cho tương lai Near của DeFi

cho một mảnh nhỏ trong tổng số DeFi thị trường, nhưng điều đó có thể sớm thay đổi khi nhiều nhà phát triển khai thác vào các chiến dịch tài trợ mới và người dùng tiếp tục tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho các giao thức dựa trên Ethereum. Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, các đối thủ cạnh tranh của Ethereum đã chứng kiến một dòng người dùng chạy trốn khỏi mức phí cao trên mạng ETH.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *