Các altcoins tập trung vào Web 3.0 tăng vọt khi sự cần thiết cho crypto thực sự phi tập trung phát triển

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thị trường tiền điện tử đang suy thoái vào ngày 25 tháng 10 khi nhìn thấy nhiều altcoins chạm mức cao mới mọi thời đại và Bitcoin ( BTC ) trở lại 63,000 đô la cho các nhà giao dịch đang tìm kiếm một sự nối lại của xu hướng tăng.

Top 7 tiền xu với sự thay đổi giá 24 giờ cao nhất. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy các doanh nghiệp tăng trưởng lớn nhất trong 24 giờ qua là PARSIQ (PRQ), Handshake (HNS) và NEAR Protocol ( GẦN).

PARSIQ ủng hộ khả năng tương tác giữa các mạng

PARSIQ là một nền tảng phân tích dựa trên blockchain chuyên kết nối hoạt động blockchain với các ứng dụng trong thế giới thực.

Theo số liệu từ Cointelegraph Markets Pro , điều kiện thị trường cho PRQ đã thuận lợi trong một thời gian.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

V@@

ORTECS™ Điểm (xanh lá cây) so với giá PRQ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score for PRQ bắt đầu nhận được vào ngày 22 tháng 10 và leo lên mức cao 72 vào ngày 24 tháng 10, chỉ một giờ trước khi giá tăng 41% vào ngày hôm sau.

Việc tăng giá của PRQ xuất phát khi nhóm đứng sau giao thức đã tập trung vào việc thúc đẩy khả năng tương tác của PARSIQ, hiện đang hỗ trợ cho nhiều mạng blockchain bao gồm Ethereum ( ETH ), Solana (SOL), Chuỗi thông minh Binance (BSC), Polkadot (DOT) và Algorand (ALGO).

Handshake Web 3.0 miền đạt được lực kéo

Bắt tay là một giao thức đặt tên phi tập trung, không cho phép nhằm mục đích là một thay thế cho các cơ quan chứng chỉ hiện có và hệ thống đặt tên.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp $0.213 vào ngày 24 tháng 10, giá HNS tăng 74% lên mức cao trong ngày ở mức $0.371 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng 491% lên $3.9 triệu.

HNS/USD 4-hour chart. Source: TradingView

Giá tăng của HNS đến khi dịch vụ đặt tên miền (DNS) của giao thức bắt đầu đạt được lực kéo và người dùng bắt đầu mua lên tên miền Handshake vì nó là một trong số ít các nhà cung cấp DNS hỗ trợ Web 3.0.

Liên quan: Bitcoin hành động giá trong 2021 cho đến nay gương 2017 — Liệu nó sẽ tiếp tục?

NEAR Protocol công bố một khoản trợ cấp phát triển $800 triệu

NEAR Protocol is a low-cost layer-one protocol designed to make decentralized applications usable on the internet and the project aims to provide interoperability between separate networks.

Theo số liệu từ Cointelegraph Markets Pro , điều kiện thị trường cho NEAR đã thuận lợi trong một thời gian.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá NEAR. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score for NEAR bắt đầu nhận được vào ngày 22 tháng 10 và đạt mức cao 82 khoảng 41 giờ trước khi giá tăng 33% trong ngày hôm sau.

The rally in NEAR price comes as the protocol hosts its Nearcon event and also announced an $800 million ecosystem development grant intended to provoke growth in the NEAR ecosystem.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện nay ở mức 2.634 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 45,5%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *