Fantom Foundation đưa ra tuyên bố làm rõ về sự ra đi của Andre Cronje và Anton Nell

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Gầnđây, phương tiện truyền thông Rekt.news đã đưa ra những lời buộc tội nổi bật về Fantom Opera, một giải pháp mở rộng lớp Ethereum 2, sau khi cố vấn kỹ thuật của quỹ Andre Cronje và kiến trúc sư giải pháp cao cấp Anton Nell tuyên bố họ là leaving rời khỏi the crypto tiền điện tử space không gian Gần như ngay lập tức, mối quan tâm từ cộng đồng nảy sinh sau Nell đã tweet, “Có khoảng ~25 ứng dụng và dịch vụ mà chúng tôi đang chấm dứt vào ngày 03 tháng 4 năm 2022.” Trong bài viết Rekt hiện đã bị xóa, nó bị

cáo buộc như sau:

“Fantom, Solidly, SpookySwap, Abracadabra, Geist: nhiều dự án tất cả đều gắn bó vào một hệ thống được thiết kế để trích xuất giá trị tối đa cho một tập hợp nhỏ những người trong cuộc hiện đang đều đặn thoát khỏi sân khấu.”

Tuynhiên, vào thứ Sáu, Quỹ Fantom đã công bố một tuyên bố liên quan đến việc bị cáo buộc “sự không chính xác thực tế”, “tuyên bố bị vạch trần” và “thông tin sai lệch” từ mảnh Rekt. Cụ thể, Quỹ Fantom tuyên bố:

“Andre và Anton đã không ‘chấm dứt ’25 dự án. Thay vào đó, bất kỳ sự tham gia nào (chẳng hạn như giao diện người dùng) trong các dự án này đều phải được bàn giao cho các nhóm hiện có, nhiều người trong số họ đã phát triển và chạy độc lập.

Hơnnữa, nền tảng giải thích rằng cả Cronje và Nell đều không phải là nhà phát triển cốt lõi tại Fantom và chính thực thể này không tham gia vào việc tạo ra bất kỳ dự án nào trong số 25 dự án (bao gồm, đáng chú ý nhất là Yearn.finance) được đề cập. Có vẻ như một phần do cặp tiền này khởi hành, tổng giá trị bị khóa trên Fantom đã giảm xuống còn 8,27 tỷ đô la từ 11,26 tỷ USD vào Chủ nhật, ngày công bố. Blockchain đã xử lý hơn 200 triệu giao dịch với hơn 2 triệu ví hoạt động kể từ khi thành lập.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *