Bất biến X (IMX) tăng 50% sau khi kết thúc vòng gây quỹ 200 triệu đô la

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Non-fungible token (NFT) projects have been hard hit by the price decline across the cryptocurrency ecosystem and the current bearish conditions have spared few tokens from a price collapse.

One project that is attempting to get back on solid footing is Immutable X (IMX), an NFT-focused layer-2 (L2) scaling solution for the Ethereum (ETH) network designed to offer near-instant transactions and zero gas fees for minting and trading.

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView shows that the price of IMX has climbed 69.6% since hitting a low of $1.09 on March 7 to hit a daily high of $1.86 on March 11.

Biểuđồ 4 giờ của IMX/USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sự đảo ngược trong IMX bao gồm việc hoàn thành vòng tài trợ Series C 200 triệu đô la, việc ra mắt các dự án mới trên nền tảng và sự quan tâm bền vững tổng thể đối với NFT mặc dù giá giảm gần đây.

IMX tăng 200 triệu đô la tài trợ hạt giống

Sự phát triển có tác động mạnh nhất để mang lại sự thúc đẩy cho IMX trong tháng ba là thành công hoàn thành một Series C vòng tài trợ chứng kiến dự án huy động 200 triệu đô la để đầu tư vào trò chơi blockchain.

Vòng gây quỹ được dẫn dắt bởi công ty đầu tư nhà nước Singapore Temasek và cũng bao gồm sự tham gia của Animoca Brands, Tencent, Arrington Capital và Princeville Capital.

IMX dự định sử dụng số tiền huy động để phát triển giải pháp mở rộng L2 trên Ethereum và mở rộng quy mô Immutable Gaming Studio, nơi tổ chức các trò chơi phổ biến như Gods Unchained và Guild of Guardians.

Sau vòng tài trợ gần đây nhất này, tổng định giá của giao thức X bất biến là 2,5 tỷ USD.

Ra mắt trò chơi mới

Yếu tố thứ hai mang lại giá trị gia tăng cho IMX là việc bổ sung các dự án mới vào giao thức đã giúp thu hút người dùng mới vào hệ sinh thái.

Một số bổ sung gần đây bao gồm Vy Worlds và Habbo NFT, cả hai đều đã tiến hành airdrops cho những người chấp nhận sớm như một cách để giúp thu hút nhiều người dùng hơn.

Cung cấp các giao dịch NFT không khí và môi trường trung hòa carbon trong khi vẫn có thể hoạt động trên mạng Ethereum là một đề xuất hấp dẫn đối với các dự án mới nổi và nó có thể sẽ tiếp tục thu hút các dự án mới đến IMX trong tương lai.

Related: Immutable X (IMX) price soars after GameStop partnership and new project launches

Sự phổ biến bất diệt của NFT

Một yếu tố thứ ba đặt gió ở phía sau IMX là sự phổ biến đang diễn ra của lĩnh vực NFT.

Toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử đã giảm giá kể từ đầu năm 2022, dẫn đến giá token giảm và giảm lãi suất đối với các NFT vé lớn, nhưng dữ liệu từ Dune Analytics cho thấy khối lượng bán hàng trên OpenSea vẫn gần tất cả các mức cao thời gian.

OpenSea monthly volume on Ethereum. Source: Dune Analytics

Tháng 1 và tháng 2 năm 2022 chứng kiến khối lượng cao nhất từng được giao dịch trên OpenSea mặc dù sự sụt giảm trong thị trường rộng lớn hơn, cho thấy rằng lãi suất và nhu cầu đối với NFT vẫn tăng lên.

VORTECS™ data from Cointelegraph Markets Pro began to detect a bullish outlook for IMX on March 9, prior to the recent price rise.

The VORTECS™ Score, exclusive to Cointelegraph, is an algorithmic comparison of historical and current market conditions derived from a combination of data points including market sentiment, trading volume, recent price movements and Twitter activity.

VORTECS™ Score (green) vs. IMX price. Source: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for IMX spiked into the green zone on March 9 and hit a high of 81 around 19 hours before the price increased 29% over the next day.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *