Finance Redefined: Avalanche ra mắt quỹ $200 triệu, WxRP để ra mắt vào ngày 29 tháng 10 đến ngày 5 tháng 11

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chào mừng bạn đến với phiên bản mới nhất của bản tin tài chính phi tập trung của Cointelegraph.

Trong nhiều năm, Ethereum và XRP đã tổ chức các điểm thứ hai và thứ ba trên thị trường crypto. Đọc tiếp để khám phá cách WxRP sẽ tích hợp vào Ethereum để mở rộng tiện ích của mình thành các hợp đồng thông minh.

Những gì bạn sắp đọc là phiên bản nhỏ hơn của bản tin này. Để biết chi tiết đầy đủ về sự phát triển của DeFi trong tuần trước, hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi dưới đây.

Avalanche khởi động $200M quỹ để khuyến khích các nhà phát triển

Quỹ Avalanche công bố một mới $200,000,000 quỹ trong tuần này nhằm mở rộng tiềm năng thanh khoản của các dự án khởi động với hệ sinh thái xây dựng tài chính phi tập trung, thẻ không nấm, các ứng dụng doanh nghiệp và văn hóa.

Theo bài đăng blog chính thức, các hợp đồng thông minh nền tảng sẽ triển khai các quỹ trên một panoply của các lĩnh vực, bao gồm “đầu tư vốn chủ sở hữu, mua token, các hình thức công nghệ khác nhau, phát triển kinh doanh và hỗ trợ tích hợp hệ sinh thái”, tất cả đều sẽ được giám sát bởi một lĩnh vực chuyên gia của các nhà quản lý quỹ.

Quỹ, được gọi là “Blizzard”, đã được đóng góp bởi một danh sách ấn tượng của những người tham gia từ không gian DEFi, bao gồm Ava Labs, Polychain Capital, Three Arrows Capital, Dragonfly Capital và CMS Holdings, cùng những người khác.

Emin Gün Sirer, giám đốc Quỹ Avalanche, đã chia sẻ quan điểm của ông về sự tăng trưởng gần đây của dự án, cũng như những tác động tiềm ẩn đối với Blizzard:

“ Hai tháng qua đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trên Avalanche, với người dùng, tài sản và ứng dụng gia nhập cộng đồng ở mức cao kỷ lục. Blizzard sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển này hơn nữa, và củng cố vị trí của Avalanche là ngôi nhà ra mắt cho các dự án và những người đi tiên phong trong kỷ nguyên tiếp theo trong không gian của chúng ta.”

WxRP khởi chạy trên blockchain Ethereum

W@@

rapped XRP (WxRP) dự kiến sẽ ra mắt trên blockchain Ethereum vào tháng 12, được tạo điều kiện bởi nền tảng multichain Wrappd.com. Việc tích hợp sẽ cho phép các chủ sở hữu Ripple ( XRP ) triển khai các chức năng hợp đồng thông minh về cho vay, vay và trao đổi lần đầu tiên trong lịch sử của mình.

Token bọc là tài sản kỹ thuật số được lưu trữ trong một hầm trên một blockchain riêng biệt và được gắn bằng nhau với giá trị của một tài sản khác. Ví dụ, Wrapped Bitcoin (wBTC) hoạt động trên blockchain Ethereum. Do đó, WxRP sẽ có tỷ lệ trao đổi một-một với XRP, với quyền nuôi con được cung cấp bởi nhà cung cấp bảo hiểm Hex Trust.

Trong một tweet vào thứ Hai, giám đốc công nghệ Ripple David Schwartz ủng hộ một cách tiếp cận đa chuỗi, tương tác trong không gian crypto:

AllianceBlock đối tác với Flare để nâng cấp DEFi

Công ty Blockchain AllianceBlock công bố hợp tác với Flare Network trong tuần này để nâng cao khả năng và khả năng tương tác của hai nền tảng trong không gian DEFi.

The long-awaited launch of Flare Network, and its corresponding FXRP token airdrop, is expected to bring Turing-tested smart contracts functionality to the Ripple network by integrating the Ethereum Virtual Machine.

Commencing with XRP — due to its partnership connection to Ripple — the platform will also offer Dogecoin (DOGE), Bitcoin (BTC), Algorand (ALGO) and Stellar Lumens (XLM) before reportedly branching out to all native layer-one blockchains.

Rachid Ajaja, người đồng sáng lập và CEO của AllianceBlock, đã nói chuyện với Cointelegraph về tiềm năng quản lý của nền tảng:

 “With increased interest from traditional finance in DeFi, AllianceBlock’s regulatory and compliance layer will allow traditional institutions to access opportunities in DeFi in a variety of ways, such as creating compliant, tradeable certificate wraps out of liquidity mining tokens, yield farming or NFTs.”

Biểu diễn Token

Dữ liệu phân tích cho thấy tổng giá trị bị khóa của DEFi đã tăng 4,62% trong tuần lên con số 167,42 tỷ USD.

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView shows DeFi’s top 100 tokens by market capitalization considerably well across the last seven days.

Phoenix Global (PHB) secured the podium’s top spot with a colossal 3,230%. Loopring (LRC) came in second with 118.5%, while Basic Attention Token (BAT) came third with 30.94. Fourth and fifth places were claimed by Avalanche (AVAX) and Maker (MKR) with 20.74% and 18.5%, respectively.

Analysis and hot topics from the last week:

Thanks for reading our summary of this week’s most impactful DeFi developments. Join us again next Friday for more stories, insights and education in this dynamically advancing space.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *