Giả sử Bitcoin đóng tốt, phân tích khung thời gian cao hơn chỉ ra giá $90 Solana (SOL)

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

GiáSolana đã bắt đầu củng cố trong phạm vi thắt chặt và nếu thị trường rộng lớn hơn vẫn ổn định, có thể SOL có thể phá vỡ trong ngắn hạn.

Tiềmnăng tăng của SOL trong ngắn hạn có thể là đáng kể với sự di chuyển chính nó xảy ra nhanh chóng. Cấu hình khối lượng 2022 giữa $53 và $90 là cực kỳ mỏng, cho thấy rằng bất kỳ đóng cửa hàng ngày trên $53 sẽ dễ dàng di chuyển đến nút khối lượng cao tiếp theo trong khu vực giá trị $90.

Ngoàira, mức thu hồi Fibonacci 50% từ mức cao nhất mọi thời đại đến mức thấp nhất tuần 26 tháng 7 năm 2021 và điểm kiểm soát khối lượng 2022 cũng tồn tại trong vùng giá $90.

SOL/USDTBiểu đồ ngày (Binance) Nguồn: Các nhà giao dịch TradingView

Bulls nên dự đoán một số kháng cự đối với giá SOL gần Kijun-Sen và 61.8% Fibonacci thoái lui gần phạm vi giá $70. Tuy nhiên, với cấu hình khối lượng mỏng như thế nào, kháng cự đó có thể là ngắn ngủi.

Lịchsử cho thấy việc bán có thể đấu tranh để pin SOL dưới 50 đô la Mỹ

áp lực giảm vẫn là một mối quan tâm nhưng có khả năng bị hạn chế về kích thước và phạm vi. Mô hình tam giác trên biểu đồ hàng ngày cho thấy những con bò đã thực hiện một nỗ lực khác để đẩy SOL lên và ra, nhưng cho đến nay đã bị từ chối để chi tiêu bất kỳ thời gian có ý nghĩa nào trên đường xu hướng trên.

SOL/USDTDaily Ichimoku Kinko Hyo Chart (Binance) Nguồn: TradingView

Nếu một sự phá vỡ giảm dưới tam giác xảy ra, bulls sẽ có thể hiểu được sự hoảng sợ, nhưng gấu không nên quá tự tin. Mặc dù Hồ sơ khối lượng 2022 mỏng dưới mức giá $39, chỉ số 2021 cũng cho thấy sự tham gia đáng kể giữa $41 và $48.

Mộtsự bán tháo nhanh khác đối với $39 có khả năng xảy ra nếu SOL đóng nến hàng ngày ở mức hoặc dưới $49.

Chukỳ thời gian cho thấy một sự thay đổi trong xu hướng có thể bắt đầu sớm

hành động giá Solana sẵn sàng cho một sự bật lên tăng đáng kể từ góc độ chu kỳ thời gian. Trong phân tích Gann, một trong những chu kỳ thời gian mạnh nhất là chu kỳ 180 ngày (kéo dài đến 198 ngày). Gann chỉ ra rằng bất kỳ công cụ nào có xu hướng theo một hướng duy nhất trong hơn 180 ngày có khả năng tạo ra một động thái điều chỉnh mạnh mẽ hoặc một sự thay đổi xu hướng lớn.

SOL/USDTDaily Ichimoku Kinko Hyo Chart (Binance) Nguồn: TradingView

Today (23 tháng 5 năm 2022) là ngày thứ 196 từ mức cao nhất mọi thời đại được thực hiện vào ngày 8 tháng 11 năm 2021.

Khenngợi chu kỳ 180 ngày của Gann là một sự kiện trong hệ thống Ichimoku Kinko Hyo: một Kumo Twist. Twist Kumo là khoảng thời gian khi Senkou Span A vượt qua Senkou Span B. Ngoài ra, mây thay đổi màu sắc có thể được quan sát. Kumo xoắn có xác suất cao để xác định khi nào một cú đu mới thấp/cao có thể xảy ra.

Dữliệu kinh tế vĩ mô sẽ tiếp tục đè nặng lên mật mã

Solana và thị trường crypto rộng lớn hơn vẫn ở lòng thương xót của thị trường chứng khoán. Trong khi thị trường chứng khoán đã phục hồi khiêm tốn trong phiên 23 tháng 5, tất cả bốn chỉ số chính đều nằm trong hoặc gần lãnh thổ thị trường gấu.

Vídụ, chỉ số RUSSELL 200 (IWM) giảm -27%, NASDAQ (NDX) giảm -28% và chỉ số S & P 500 (SPY) chạm vùng thị trường gấu vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 5 năm 2022, nhưng nó đã bò ra khỏi nó ngày hôm nay. Tuy nhiên, chỉ số này vẫn gần với điều kiện thị trường chịu ở mức -17%. Chỉ có DOW vẫn nằm ngoài lãnh thổ thị trường gấu.

Biếnđộng được dự kiến sẽ đặc biệt cao trong tuần này. Dữ liệu doanh số bán nhà mới được công bố vào ngày 24 tháng 5, hàng hóa bền vào ngày 25 tháng 5, tốc độ tăng trưởng GDP vào ngày 26 tháng 5, và chi tiêu cá nhân và thu nhập (MoM) vào ngày 27 tháng 5.

M

ong đợi bất kỳ hành động giá giảm hoặc tăng trên thị trường chứng khoán sẽ được phản ánh bởi thị trường tiền điện tử.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *