Các quỹ Crypto dưới sự quản lý giảm xuống mức thấp chưa từng thấy kể từ tháng 7 năm 2021

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Đầu tư tài sản số sản phẩm đã chứng kiến 141 triệu USD trong tuần kết thúc vào ngày 20 tháng 5, một động thái làm giảm tổng tài sản dưới quyền quản lý (AUM) của các quỹ tổ chức xuống còn 38 tỷ USD, mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2021.

Theo ấn bản mới nhất của báo cáo dòng quỹ tài sản kỹ thuật số hàng tuần của CoinShare, Bitcoin ( BTC) là trọng tâm chính của dòng chảy sau khi trải qua sự suy giảm 154 triệu USD trong tuần. Việc loại bỏ các quỹ trùng hợp với một tuần giao dịch chặt chẽ đã thấy giá BTC dao động giữa $28,600 và $31,430.

BTC/USDTbiểu đồ 1 ngày. Nguồn: TradingView

Mặc dù dòng chảy khá lớn, dòng BTC tháng cho tháng Năm vẫn tích cực ở mức 187,1 triệu USD, trong khi con số này cho đến nay là 307 triệu USD.

Trên một lưu ý tích cực hơn, loại đa tài sản của các sản phẩm đầu tư quản lý để ghi nhận tổng giá trị 9,7 triệu USD dòng vào tuần trước. Điều này đưa tổng lượng hàng năm vào các sản phẩm này lên 185 triệu USD, chiếm 5,3% tổng lượng AUM.

CoinShares chỉ ra sự gia tăng của biến động như một nguồn có thể cho dòng chảy vào các sản phẩm đầu tư đa tài sản, có thể được xem là “an toàn hơn so với các sản phẩm đầu tư dòng đơn trong giai đoạn biến động.” Cho đến nay trong năm 2020, các sản phẩm đầu tư này chỉ trải qua hai tuần dòng chảy.

Cardano và Polkadot dẫn đầu dòng chảy altcoin với mức tăng 1 triệu USD mỗi lần, tiếp theo là $700,000 dòng vào XRP và $500,000 vào Solana ( SOL).

Luồngtheo tài sản trong tuần kết thúc ngày 20 tháng 5 năm 2022. Nguồn: CoinShares

Out of all the assets covered, Ethereum (ETH) has seen the worst performance so far this year with $44 million worth of outflows in the month of May bringing its year-to-date figure to $239 million.

Liênquan: Bitcoin thiết lập hiện tại tạo ra một tình huống rủi ro thú vị cho bulls

Đồng đô la tăng mạnh tiếp tục tác động đến tâm lý thị trường crypto

Sự quan tâm suy giảm đối với các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số xuất hiện trong bối cảnh đồng đô la tăng mạnh, đây là “một trong những yếu tố vĩ mô quan trọng nhất thúc đẩy giá tài sản trong 6 tháng qua” theo công ty thông minh thị trường tiền điện tử Delphi Digital.

U.S. dollar currency index. 1-week chart. Source: Delphi Digital

Như thể hiện trên biểu đồ trên, chỉ số Dollar Index (DXY) đã tăng từ 95 vào đầu năm 2022 lên 102 vào ngày 23 tháng 5, mức tăng 6.8% trong năm đến nay. Điều này đánh dấu sự thay đổi nhanh nhất theo năm của DXY trong lịch sử gần đây và dẫn đến sự đột phá từ phạm vi nó đã bị mắc kẹt trong 7 năm qua.

Delphi Digital cho biết,

“ Sức mạnh DXY này đã là một sự kéo dài nhất quán để mạo hiểm hiệu suất tài sản trong cùng một khoảng thời gian này.”

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *