Giao thức bảo mật Ethereum Tornado Cash để ra mắt trên L2 Arbitrum

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

TornadoCash sắp tăng tỷ lệ khi giao thức quyền riêng tư chuẩn bị cho việc triển khai trên lớp Ethereum hai mạng Arbitrum.

Cáchợp đồng thông minh của Tornado Cash sẵn sàng tung ra mạng lưới mở rộng thArbitrum Layer 2 sau những đóng góp từ cộng đồng để đảm bảo sự ổn định của giao thức.

Thông báo ngày 29 tháng 11 giải thích rằng việc triển khai trên Arbitrum sẽ “cho phép người dùng tận dụng tất cả các lợi ích mà Lớp 2 có thể cung cấp, với giá rẻ hơn transactions giao dịch being đang the biggest lớn nhất comparative so sánh advantage lợi thế

TornadoCash là một giao thức trộn Ethereum ( ETH) hoàn toàn phi tập trung. Tornado Cash che giấu con đường mà các token như ETH lấy từ người gửi đến người nhận, cung cấp các giao dịch hoàn toàn riêng tư mà không cần sử dụng các đồng tiền tập trung vào quyền riêng tư.

Lớp hai mạng trên Ethereum tự hào với các giao dịch nhanh hơn và phí rẻ hơn trong khi vẫn được hưởng lợi từ bảo mật và phân cấp Ethereum.

NhómTornado Cash tin rằng việc triển khai lên Arbitrum sẽ cho phép nhiều người dùng thực hiện các giao dịch tiền điện tử riêng tư trong khi tránh phí gas cao của Ethereum. Các giao dịch L2 dự kiến sẽ rẻ hơn khoảng 95% so với các giao dịch trên L1 Ethereum theo nhóm.

Đểsử dụng Tornado Cash trên Arbitrum, trước tiên người dùng phải gửi token ETH, ERC-20 và ERC-721 từ Ethereum đến Arbitrum qua Arbitrum Bridge.

Liênquan: DeFi TVL đạt mức cao mới trong khi token Metaverse có dấu hiệu kiệt sức

Arbitrum hiện là L2 lớn nhất trên Ethereum với 2.68 tỷ đô la trong tổng giá trị bị khóa, chiếm 39% thị phần L2. Đây chỉ đứng sau TVL 1,38 tỷ đô la của Boba Network, khiến Boba và Arbitrum trở thành hai L2 duy nhất với hơn 1 tỷ đô la TVL, theo L2Beat.

Sốlượng địa chỉ duy nhất trên Arbitrum đã tăng trưởng đều đặn kể từ tháng 9, và đứng ở mức 291.876 tính đến thời điểm viết. Tornado Cash có 847 triệu đô la trong TVL theo DeFiPulse.

Theobáo cáo của Cointelegraph, Tornado Cash đã công bố mã thông báo quản trị TORN của mình vào tháng 12 năm 2020 và airdrop chúng cho người dùng trong Fe b. 2021.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *