3 lý do tại sao các nhà giao dịch mong đợi Bitcoin sẽ lấy lại $60K trước khi tháng 11 kết thúc

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thị trường tiền điện tử chứng kiến sự gia tăng tâm lý sau khi giá Bitcoin ( BTC) tăng lên trên 58,000 đô la trong một động thái được chờ đợi từ lâu khiến các nhà giao dịch trẻ hóa đã lo lắng chờ đợi sự nối lại xu hướng tăng.

BTC/USDT 4-hour chart. Source: TradingView

Dưới đây là một cái nhìn về những gì các nhà phân tích và nhà giao dịch đang nói về hành động giá của ngày 29 tháng 11 và liệu Bitcoin có khả năng đòi lại mức 60.000 đô la hay không.

Một $60,000 kiểm tra lại là “trên đường chân trời”

Sự di chuyển đột ngột của Bitcoin lên 58,000 đô la có thể đã khiến một số nhà giao dịch mất cảnh giác, nhưng theo nhà phân tích thị trường độc lập và người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe, hành động giá hiện tại đang diễn ra như mong đợi.

Biểuđồ 4 giờ BTC/USD. Nguồn: Twitter

Theo van de Poppe, sau sự tăng đột biến của ngày 28 tháng 11 trên $57,000, “Tốt nhất bạn muốn thấy một sự lật của khu vực 56,000 đô la sẽ diễn ra” để thiết lập một mức hỗ trợ cao hơn, sẽ được theo sau bởi một đột phá giá thêm.

Van de Poppe nói:

“ Nếu điều đó xảy ra, thì tôi sẽ cho rằng một bài kiểm tra lại 60.000 đô la đang ở trên đường chân trời.”

BTC được thiết lập để đóng cửa hàng tháng mạnh

Nhà phân tích Twitter giả danh “Rekt Capital”, cho rằng hành động giá của tháng 11 đối với BTC là một thử nghiệm lại vùng hỗ trợ mới được thành lập gần 58,750 đô la.

Tâm lý tăng tương tự về giá hàng tháng của Bitcoin đã được chia sẻ bởi “Nunya Bizniz”, người đã đăng các biểu đồ sau đây chỉ ra các mức hỗ trợ quan trọng để theo dõi như tháng Tháng mười một kết thúc.

Biểuđồ 1 tháng BTC/USD. Nguồn: Twitter

Các nhà phân tích nói:

“ Tháng đóng cửa vào ngày mai. Một đóng cửa trên hai mức này sẽ là tăng giá.”

Liênquan: Các điểm dữ liệu chính gợi ý sự điều chỉnh ngắn hạn của thị trường tiền điện tử đã kết thúc

So sánh với các chu kỳ bò trước

Một cái nhìn về cách biến động giá hiện tại thấy trong BTC so sánh với các thị trường tăng giá trong quá khứ được cung cấp bởi nhà phân tích và người dùng Twitter giả danh “Techdev”, người đã đăng tweet sau đây xem xét hành động giá của Bitcoin vào năm 2017 so với bây giờ, cũng như hành động giá của vàng thập niên 1970.

Như đã thảo luận trong tweet, các dự báo giá hiện tại đặt giá Bitcoin ở mức 150.000 đô la vào cuối tháng 12 và 200.000 đô la vào đầu tháng 2 năm 2022. Nhà phân tích tiếp tục cho rằng giá có thể vượt qua 250.000 đô la vào đầu tháng 2 năm 2022 nếu nó tuân theo mô hình giá tương tự như giá được thấy trong vàng trong những năm 1970.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,609 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,1%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph. Every investment and trading move involves risk, and you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *