Giao thức DeFi dựa trên Solana Hubble tăng 10 triệu đô la, chuẩn bị cho khởi chạy mainnet

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

MạngSolana ( SOL) đã sẵn sàng để xem sự ra mắt mainnet cho một giao thức tài chính phi tập trung khác (DeFi), nhằm phát triển Web3 và được hỗ trợ bởi những bức ảnh lớn từ ngành công nghiệp tiền điện tử.

HubbleProtocol, một dự án nhằm phát triển một stablecoin được hỗ trợ bằng tiền điện tử chống kiểm duyệt giữa các dịch vụ DeFi khác, đã huy động được 10 triệu đô la từ Three Arrows /DeFiance Capital, Delphi Digital, Digital Currency Group (DCG), Crypto.com Capital, ParaFi, Jump Capital, Decentral Park Capital, CMS, Spartan, DeFi Alliance và Cơ chế vốn.

Hubblecó kế hoạch mở rộng nhóm và các sản phẩm DeFi của mình với các quỹ mới, bắt đầu với việc ra mắt mainnet theo lịch trình vào ngày 28 tháng 1, theo thông báo. Mục đầu tiên trên lộ trình của Hubble là sự ra mắt của nền tảng vay không lãi suất đúc USDH, một stablecoin được hỗ trợ bằng tiền điện tử chống kiểm duyệt, “được định vị để trở thành một khối xây dựng cho các giao thức khác” trên hệ sinh thái Solana.

TheoGiám đốc Đầu tư DCG Matthew Beck,

từ một stablecoin phi tập trung đến thị trường vay sáng tạo cho vay kém tài sản, nhóm Hubble đang xây dựng “nguyên thủy DeFi cốt lõi cho hệ sinh thái Solana”, theo Giám đốc Đầu tư DCG Matthew Beck. Ông nói thêm:

“Đây là những thành phần quan trọng của ngăn xếp tài chính Web3 trên một trong những mạng nổi bật nhất trên thị trường tiền điện tử.”

Xemstablecoin là cơ hội thị trường hàng nghìn tỷ đô la, Phó Chủ tịch ParaFi Capital Anjan Vinod nhấn mạnh rằng người dùng tiền điện tử sẽ muốn truy cập vào cả stablecoin tập trung và phi tập trung, nơi Hubble phát huy tác dụng. “Chúng tôi thấy chi phí giao dịch thấp và hiệu ứng mạng USDH của Hubble là các tính năng hấp dẫn để thúc đẩy thanh khoản cho giao thức,” ông nói thêm.

Liênquan: Solana có thể trở thành ‘Visa của tiền điện tử’: Bank of America

Sau khi ra mắt mainnet, người dùng Hubble có thể stake token gốc của nền tảng, HBB, để kiếm được phần lớn các khoản phí của giao thức từ đúc USDH. Theo thông báo, Hubble nhằm mục đích phát triển các dịch vụ cho vay kém tài sản hóa trong tương lai và “khám phá những đổi mới hơn nữa của DeFi đặt nền móng cho một hệ thống tài chính toàn cầu và mở.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *