NCFTA trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance để chống lại tội phạm mạng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Liênminh Pháp y và Đào tạo mạng Quốc gia (NCFTA), một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ, đã đưa công ty tiền điện tử đầu tiên Binance hỗ trợ cuộc chiến chống lại tội phạm mạng đang diễn ra.

Đượcthành lập vào năm 2002, NCFTA hợp tác với thực thi pháp luật và các thực thể kinh doanh và học thuật khác nhau để tìm nguồn tin tình báo đe dọa để xác định và giảm thiểu các mối đe dọa tội phạm mạng. Bằng cách hợp tác với Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, NCFTA đặt mục tiêu giải quyết các cuộc điều tra an ninh mạng quốc tế.

TheoPhó Chủ tịch về Tình báo và Điều tra Toàn cầu của Binance, Tigran Gambaryan, sàn giao dịch này nhằm mục đích trở thành người đóng góp hàng đầu trong cuộc chiến chống tội phạm mạng, ransomware và tài trợ khủng bố:

“Tham gia NCFTA là một bước quan trọng trong cuộc chiến chung chống tội phạm mạng, đảm bảo hệ sinh thái tiền điện tử cho toàn bộ cộng đồng.”

Thôngqua quan hệ đối tác này, Binance sẽ có quyền truy cập vào đội ngũ chuyên gia phân tích tận tâm của NCFTA cùng với các xu hướng liên quan đến các mối đe dọa mới nổi và thời gian thực. Sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã thành lập một nhóm nội bộ để giải quyết gian lận blockchain và tiền điện tử, cụ thể là Nhóm điều tra Binance. Theo thông cáo báo chí:

“Cho đến nay, Binance đã hợp tác với hàng trăm cuộc điều tra hình sự, dẫn đến các vụ bắt giữ cao cấp, bao gồm một nhóm tội phạm mạng rửa 500 triệu đô la tiền thu được mã độc tống tiền.”

Gambaryancũng tin rằng việc bảo vệ hệ sinh thái tiền điện tử chống lại các mối đe dọa mạng đòi hỏi sự hợp tác mạnh mẽ giữa thực thi pháp luật, các cơ quan chính phủ và người chơi trong hệ sinh thái.

Liênquan: Pakistan sẽ điều tra Binance về vụ lừa đảo tiền điện tử hàng triệu đô la

Vào ngày 9 tháng 1, Cơ quan Điều tra Liên bang Pakistan (FIA) đã đưa ra thông báo chính thức cho Binance để xác định các liên kết xung quanh một vụ lừa đảo tiền điện tử hàng triệu trong khu vực.

NhưCointelegraph báo cáo, chính phủ Pakistan đã nhận được nhiều khiếu nại chống lại một vụ lừa đảo đang diễn ra liên quan đến việc đưa các nhà đầu tư gây hiểu lầm về việc gửi tiền từ ví Binance đến ví bên thứ ba không xác định – làm dấy lên criminal tội phạm investigation cuộc

Phátbiểu với Cointelegraph, người phát ngôn của Binance đã xác nhận ý định hợp tác với chính quyền địa phương:

“Bảo vệ người dùng là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi tại Binance. Nhóm thực thi pháp luật của chúng tôi cũng hợp tác chặt chẽ với các cơ quan và chính phủ trên toàn thế giới để giúp giáo dục các nhóm về giải quyết các tội phạm tài chính.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *