GSR hợp tác với Chainlink để tích hợp dữ liệu giá cho các hợp đồng thông minh

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Côngty tạo ra thị trường tiền điện tử GSR đã hợp tác với Chainlink để đóng góp dữ liệu giá cho các mạng oracle phi tập trung (DN) được sử dụng trong tài chính phi tập trung (DeFi) và các ứng dụng hợp đồng thông minh, nhấn mạnh rằng ngành công nghiệp blockchain đang di chuyển chuyển tiếp đến khả năng tương tác và khả năng tương thích đa nền tảng hơn.

Trongmột thông báo, Sergey Nazarov, người đồng sáng lập Chainlink, nói rằng “dữ liệu thị trường chất lượng cao là rất quan trọng đối với sự phát triển của hệ sinh thái đa chuỗi”. Theo Nazarov, GSR tung ra dịch vụ dữ liệu của mình sẽ cho phép công ty tiếp cận nền kinh tế blockchain ngày càng phát triển và hỗ trợ đổi mới các hợp đồng thông minh.

Chainlinkđồng sáng lập Sergey Nazarov. Nguồn: OceanProtocol YouTube

Francisco Lopez, một giám đốc điều hành GSR, cũng đề cập rằng sự hợp tác với Chainlink Labs sẽ cho phép GSR tăng tốc việc áp dụng “các sản phẩm dữ liệu tài chính được giảm thiểu đáng tin cậy.” Theo Lopez, vì Chainlink là blockchain-agnostic, GSR sẽ có một “cầu nối chống tương lai” kết nối dữ liệu với blockchain.

Kếtquả của sự hợp tác, các nhà phát triển sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu phân tích của GSR được áp dụng trong các trường hợp sử dụng phụ thuộc vào việc tổng hợp các nguồn dữ liệu thị trường tiền điện tử như sản phẩm năng suất, thị trường dự đoán, tùy chọn và tương lai và stablecoin thuật toán.

Ngoàira, thông báo cũng đề cập rằng sự hợp tác sẽ cho phép tạo ra các sản phẩm dữ liệu khác khác được sử dụng trong bối cảnh DeFi.

Liênquan: Oracle token chuyển sang tăng khi các dự án blockchain tập trung vào khả năng tương tác

Trở lại vào tháng Hai, dự án tập trung vào khí hậu Dấu gạch nối cũng tích hợp Chainlink để theo dõi và xác minh dữ liệu khí nhà kính và giữ các công ty chịu trách nhiệm về các báo cáo tác động môi trường của họ. Dự án tích hợp dữ liệu tổ chức và làm cho nó có sẵn để sử dụng hợp đồng thông minh. Điều này sẽ cho phép theo dõi và các dịch vụ quy định cho cả các tổ chức công cộng và tư nhân.

Trongkhi đó, một công ty ngân hàng DeFi đã tham gia một hội đồng được thành lập bởi nhiều bigwigs tài chính truyền thống khác nhau. Sò điệp gần đây đã tham gia Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật PCI (PCI SSC) là một cộng đồng các dự án trên toàn thế giới nhằm tăng cường bảo mật dữ liệu thanh toán trên toàn cầu.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *