Insurace cho biết sẽ trả hàng triệu cho người yêu cầu bồi thường sau khi Terra sụp đổ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giaothức bảo hiểm DeFi Insurace cho biết nó là tốt trong quyền của mình để giảm thời gian khiếu nại cho những người bị ảnh hưởng bởi sự kiện depeg Terra USD (UST) từ 15 ngày xuống còn bảy ngày – nhưng nói thêm rằng nó đã xử lý gần như tất cả 173 khiếu nại đã nộp và sẽ trả $11 triệu.

In

surace (INSUR) là nhà cung cấp bảo hiểm lớn thứ ba cho các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi), với vốn hóa thị trường là 15 triệu USD.

Vàongày 13 tháng 5, Insurace gây ra một sự khuấy động khi công bố họ đã rút ngắn cửa sổ yêu cầu bồi thường cho những người có bảo hiểm liên quan đến Anchor (ANC), Mirror (MIR), và stablecoin Terra USD (UST) sau sự sụp đổ của Terra ( LUNA) lớp-1 blockchain.

Tuynhiên, CMO Dan Thomson nói với Cointelegraph hôm thứ Năm rằng việc rút ngắn cửa sổ yêu cầu bồi thường cho 234 bao gồm danh mục đầu tư Terra là cần thiết để ngăn chặn thiệt hại hơn nữa do UST đã giảm xuống còn 0,08 USD vào ngày 13 tháng 5, theo CoinGecko. Ông nói thêm:

“Đó là trong điều khoản dịch vụ của chúng tôi để thực hiện những thay đổi như vậy. Chúng tôi cảm thấy không có điểm gì trong việc trì hoãn quá trình thay mặt cho những người bị mất tiền và những người sẽ phải trả tiền yêu cầu bồi thường.”

Độngthái này đã gây tranh cãi trong cộng đồng tiền điện tử, một số người trong số họ nghi ngờ Insurace đang cố gắng giảm số tiền yêu cầu bồi thường mà nó sẽ phải trả. Thành viên Diễn đàn Nghiên cứu Terra FatMan nói với 52.000 người theo Twitter của mình vào ngày 24 tháng 5 rằng Insurace đã thực hiện “Một động thái bẩn thỉu”, và công ty không nên cố gắng “chồn” trong thỏa thuận của mình với khách hàng.

NhưngThomson nói rằng bên ngoài những người bị từ chối, hầu hết 173 yêu cầu bồi thường được đệ trình đã được xử lý và rằng giao thức đã sẵn sàng trả khoảng 11 triệu USD cho người khiếu nại. Ông nói thêm,

“Chúng tôi muốn tốt nhất cho tất cả mọi người ở đây, nhưng nếu đây là bảo hiểm truyền thống, mọi người sẽ bị mắc kẹt trong kiện tụng trong nhiều tháng hoặc nhiều năm.”

Thomsoncũng đề nghị rằng giao thức có thể xem xét xử lý yêu cầu bồi thường cho 61 bìa còn lại chưa được nộp.

Sựsụp đổ của Terra và UST đã thu hút sự chú ý của các nhà quản lý trên toàn cầu với đơn vị tội phạm tài chính huyền thoại Hàn Quốc là “Grim Reapers of Yeoui-do” hồi sinh khám phá xem nếu có bất kỳ tội phạm đã được thực hiện bởi Kwon hoặc Luna Foundation Guard (LFG) quản lý quỹ của Terra.

liên quan: Giám sát Hàn Quốc bắt đầu đánh giá rủi ro của crypto như Terra 2.0 vượt qua bỏ phiếu

Trong trường hợp rằng UST de-pegging không chỉ là một thất bại giao thức, Thomson chỉ ra rằng Insurace cũng có thể có quyền truy tố pháp lý. Tuy nhiên, ông nói: “Tôi chắc chắn Terra và LFG có cá lớn hơn để chiên, vì vậy đó là một cây cầu chúng tôi sẽ vượt qua khi chúng tôi đến được nó.”

INSURgiảm 7.6% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 0,28 USD theo CoinGecko.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *