Khối lượng giao dịch tổng hợp trao đổi phi tập trung tăng lên mức cao mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Khốilượng giao dịch trên các tập hợp sàn giao dịch phi tập trung (DEX) phổ biến đã tăng lên mức cao mới trong vài tuần qua.

Các bộ tổng hợp trao đổi phi tập trung cung cấp một cách để các nhà giao dịch token và trình trao đổi quét một số nền tảng DEX để có được tỷ lệ hoán đổi tốt nhất vào thời điểm đó.

Theophân tích Dune, các trình tổng hợp DEX phổ biến như 1inch, 0x và Paraswap đã chứng kiến khối lượng tăng trong tháng qua. Khối lượng kết hợp của ba người đạt mức cao nhất mọi thời đại hàng tuần tích lũy là 6 tỷ đô la vào tuần trước, tăng khoảng 50% kể từ đầu tháng 11.

Khốilượng tổng hợp DEX hàng tuần – dune.xyz

1inch có vị trí dẫn đầu nhỏ về thị phần hiện tại ở mức 53%, nhưng 0x nhanh chóng bắt kịp với 42% ghi nhận cho tháng mười hai cho đến nay. Tuần trước, 1inch đã công bố vòng tài trợ Series B do Amber Group dẫn đầu đã huy động được 175 triệu đô la.

Vàongày 5 tháng 12, 0x thực sự vượt qua 1 inch về khối lượng hàng ngày với 49% so với 43,7% theo Dune. Theo 0xTracker, bộ tổng hợp DEX đã xử lý khối lượng 3 tỷ đô la trong 7 ngày qua.

0xcung cấp một giao diện lập trình ứng dụng (API) có thể được sử dụng bởi các nhà phát triển DeFi để tích hợp các hoán đổi token có nguồn gốc từ DEXes hàng đầu trực tiếp vào hợp đồng thông minh.

Giaothức 0x cũng có một DEX gốc gọi là Matcha đã xử lý 4,7 tỷ đô la khối lượng giao dịch trong 30 ngày qua theo báo cáo của bảng điều khiển của nó.

Liênquan: Tăng trưởng tổng hợp DeFi ‘thiết lập cho khối lượng lùn 2020 ‘phân tích

DEX của Dune báo cáo rằng khối lượng giao dịch đã có 4 tỷ đô la trên các sàn giao dịch phi tập trung trong 24 giờ qua và 33 tỷ đô la trong tuần qua. Phần tổng hợp của khối lượng đó hiện là 20%.

Uniswaplà công ty dẫn đầu thị trường DEX hiện tại một chặng đường dài với tỷ lệ 79% theo Dune. Nó đã xử lý 26.2 tỷ đô la khối lượng giao dịch trong tuần qua. SushiSwap, ban đầu được nhân bản từ Uniswap, đứng ở vị trí thứ hai với 9,8% thị phần DEX.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *