KYVE tăng 2,8 triệu USD để nâng cao lưu trữ dữ liệu Web 3.0

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giao thức lưu trữ dữ liệu KYVE đã công bố một loạt B tăng tài trợ $2.875M được xúi giục bởi các công ty vốn tổ chức thường trực Ventures và Hypersphere Ventures trong đó một bộ sưu tập rộng lớn của các dự án mật mã và các nhà đầu tư thiên thần cá nhân bao gồm, nhưng không giới hạn, Coinbase Ventures, Volt Capital, Justin Kan và Robin Chan, tham gia.

KYVE đã bày tỏ tham vọng trở thành dự án hàng đầu trong lĩnh vực Web 3.0 với sự tập trung vốn có vào việc thu thập dữ liệu và tính toán kỹ thuật số.

Dự án mới được thành lập, hiện đang hoạt động trong giai đoạn testnet, sử dụng dịch vụ lưu trữ không xác định blockchain Arweave để cung cấp một số lượng lớn các trường hợp sử dụng Web 3.0, bao gồm khả năng tương tác cross-chain thông qua cầu, lưu trữ dữ liệu và oracles.

Tin tức này theo sau vòng tài trợ đầu tiên của dự án sáu tháng trước đó, trong đó có rất nhiều tên tuổi ngành công nghiệp có uy tín tham gia thông qua các cơ sở của họ: Solana, Avalanche và NEAR, cùng những người khác.

Vào đầu tháng 10, KYVE hợp tác với Moonbeam Network có trụ sở tại Polkadot để cho phép các nhà phát triển sau này được hưởng lợi từ các dịch vụ dữ liệu của KYVE. Quan hệ đối tác cũng mở ra khả năng có các biện pháp mở rộng lớn hơn và khả năng thanh khoản cao thông qua các hợp đồng máy ảo Ethereum.

Liên quan: Arweave đảm bảo $5 triệu trong vòng tài trợ dẫn đầu bởi Andreessen Horowitz

Fabian Riewe, đồng sáng lập của KYVE, đã nói cao về sự tiến bộ của công ty đã thực hiện, cũng như tham vọng tương lai của họ:

“Sáu tháng qua đã là một cuộc hành trình đáng kinh ngạc cho KYVE. Chúng tôi đã cải tiến sản phẩm, thêm tích hợp mới, mở rộng đội ngũ của chúng tôi với tài năng tuyệt vời và phát triển cộng đồng rất lớn. Sứ mệnh của chúng tôi có nhiều tham vọng hơn bao giờ hết: Chúng tôi muốn trở thành công cụ mặc định để thu thập dữ liệu và tính toán cho tất cả các dự án Web3.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *