Các ETFs Bitcoin mới nộp: Một cho gấu, một cho một với ‘đòn bẩy cho an’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Công

ty phát hành quỹ giao dịch Direxion đã nộp đơn xin một sản phẩm cho phép các nhà đầu cơ mua các hợp đồng ngắn giá Bitcoin.

Trong một hồ sơ được thực hiện cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào ngày 26 tháng 10, công ty đã công bố Direxion Bitcoin Strategy Bear ETF. Giống như các sản phẩm tương lai khác, nó sẽ không đầu tư trực tiếp vào BTC, nhưng thay vào đó sẽ duy trì các hợp đồng vị trí tiếp xúc ngắn được quản lý do Sở giao dịch Chicago Mercantile Exchange (CME) phát hành.

Direxion tuyên bố rằng quỹ có thể đầu tư vào tương lai BTC khác, quỹ thị trường tiền tệ, tài khoản tiền gửi, hoặc các công cụ nợ ngắn hạn. Tuy nhiên, công ty đã đưa ra một cảnh báo thảm khốc rằng giá trị của sản phẩm có thể đi về không.

“ Giá trị của một khoản đầu tư vào Quỹ có thể giảm đáng kể và không có cảnh báo, bao gồm cả không. Bạn nên chuẩn bị để mất toàn bộ khoản đầu tư của mình.”

Nhà phân tích ETF cao cấp của Bloomberg Eric Balchunas mô tả nó như là một ETF Bitcoin nghịch đảo. Ông báo cáo rằng công ty đã có một ‘-1x BTC tương lai ETF ‘ở Canada gọi là BITI, thêm “trong khi nó đã được khá đắm tàu, khi nó hoạt động nó WORKS (như Bitcoin có xu hướng bán nhanh).”

Direxion ban đầu nộp đơn cho một ETF Bitcoin trong 2018 nhưng nó đã kết thúc trong hàng đợi với tất cả những người khác mà SEC đã bị trì hoãn vào thời điểm đó.

Bloomberg báo cáo rằng vào ngày 26 tháng 10, Valkyrie đã nộp đơn cho một ETF tương lai BTC đòn bẩy sẽ cung cấp tiếp xúc 1.25x với tài sản. Nếu được chấp thuận, nó sẽ giao dịch theo giao dịch BTFX và có thể giữ tương lai, hoán đổi, quyền chọn, và chuyển tiếp.

Không phải ai cũng ấn tượng với đòn bẩy tối thiểu có sẵn, với người dùng VandelayBTC đề cập đến một meme Zoolander để ném bóng.

Liên quan: Quá phổ biến: Bitcoin futures ETF có nguy cơ đạt giới hạn trên cho hợp đồng

Bình luận về các sản phẩm tương lai mới sáng tạo đang được đề xuất tại thời điểm này, Chủ tịch cửa hàng ETF Nate Geraci nói rằng sẽ có có nhiều loại hồ sơ và tương lai ETH trước khi một sản phẩm giao ngay được phê duyệt.

“ SEC đã ban phước cho tương lai CME Bitcoin từ góc độ quy định. Nếu những sản phẩm đòn bẩy và nghịch đảo này tồn tại trong các thị trường may mắn khác, thì không có lý do gì để không tồn tại ở đây.”

Như thể để đáp ứng với đề xuất sản phẩm giảm, giá Bitcoin đã giảm 3,6% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 60.787 USD tại thời điểm viết bài.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *