Làm thế nào để tận dụng tối đa lợi ích của DeFi và tăng tiết kiệm lãi suất cao

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các

giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi) đã chứng minh chúng là lựa chọn thay thế tốt hơn cho tài chính truyền thống, phát sinh từ sự cần thiết của một hệ thống tài chính mở, an toàn và minh bạch. Với DEFi, người dùng có thể tận dụng lợi thế của lãi suất giao dịch thấp hơn, lãi suất cao hơn hoặc một cơ hội để đa dạng hóa các khoản đầu tư. Do đó, có rất ít bất ngờ liên quan đến tài chính phi tập trung nổi lên như là một sự thay thế cho hệ thống tài chính ngày nay vì những lý do này. Điểm mấu chốt là trong khi công nghệ blockchain đảm bảo an ninh của mạng, thì nó lại phải trả chi phí cho sự bất tiện của người dùng.

Thật không may, giống như các công nghệ hứa hẹn khác, blockchain dễ bị thách thức có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng nó. Trước khi DEFi được áp dụng chính thống , một số rào cản khá cồng kềnh để nhập cảnh đã làm cho nó khó khăn cho người dùng trung bình để nắm lấy nó. Thứ nhất, và quan trọng nhất là rất khó để mọi người tin tưởng vào một mã nguồn mở, không được kiểm soát. Trong khi hệ thống tài chính truyền thống đòi hỏi giấy phép và nhà quản lý thích hợp, các yêu cầu tương tự không phải lúc nào cũng tồn tại trong không gian DEFi, thêm vào những rủi ro tiềm ẩn mà người dùng phải chịu.

Ngoài ra, những người khác thấy giao diện người dùng của các công nghệ này quá phức tạp, làm cho sự hiểu biết các giao thức này trở thành một kỹ năng mà ít người có thể nắm vững. Một trong những lý do là sự cần thiết cho ví không giám hộ để kết nối với một ứng dụng DEFi, mà yêu cầu một vài bước. Điều này cũng giới thiệu các mối quan tâm về những người dùng có thể mất chìa khóa hoặc mật khẩu của họ hoặc họ bị đánh cắp vì có thể không có cách nào để lấy lại các khoản tiền này. Kể từ bây giờ, nhiều người tin rằng DEFi hiện đang nhắm đến những người là người trong cuộc crypto, nói cách khác, những người đã từng ở trong ngành công nghiệp trong một thời gian có kiến thức sâu rộng về không gian và có đủ tiền để thử nghiệm với những đổi mới khi họ phát sinh.

Wirex nhằm mục đích đưa người dùng đến DEFi mà không gặp khó khăn. Để làm như vậy, nền tảng này nhằm mục đích dân chủ hóa mật mã bằng cách xây dựng một cầu nối giữa DEFi và cơ sở hạ tầng tài chính truyền thống, qua đó giải quyết nhiều mối quan tâm ngăn chặn thông qua chính thống ngày hôm nay. Nhóm nghiên cứu đằng sau Wirex tiếp tục tích cực tìm kiếm các giấy phép mà họ tồn tại và duy trì một tiêu chuẩn cao về tuân thủ và bảo mật mà họ không có. Bằng cách làm như vậy, nhóm có thể dẫn dắt bằng ví dụ cho phần còn lại của không gian tiền điện tử.

Lộ trình sử dụng chính

Nền tảng Wirex tận dụng một công nghệ mạnh mẽ ở đầu sau để đảm bảo rằng khách hàng có sự bảo mật hoàn toàn, được hiển thị trong các tính năng giúp người dùng truy cập DEFi dễ dàng hơn. Trong số đó có tính năng tiết kiệm mới của họ, X-Accounts. Người dùng có thể mở khóa các lợi ích bổ sung như lãi suất lên đến 16% trở lại trên tiền điện tử và tiền fiat với Tài khoản X.

Các quy trình nuôi deFi và năng suất được đơn giản hóa hơn nữa, với kinh nghiệm người dùng là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhóm. Mở một Tài khoản X sẽ cho phép người dùng truy cập ngay lập tức, không cần nắm giữ tối thiểu và không phải trả phí bảo trì.

Quan trọng hơn, Wirex đã duy trì một danh tiếng lâu đời trong việc duy trì và ưu tiên an toàn và an ninh của khách hàng – đảm bảo khách hàng rằng tiền của họ được an toàn.

Thêm thông tin chi tiết về Wirex ở đây

Năm ngoái, Wirex trở thành một thành viên chính có nguồn gốc mã hóa của cả Visa và Mastercard – một thành tựu được tôn trọng đối với các công ty fintech.

Pavel Matveev, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Wirex, chia sẻ rằng “sứ mệnh của họ luôn là trao quyền cho bất cứ ai có thể tiếp cận được lợi ích của nền kinh tế kỹ thuật số, và chúng tôi đã tìm cách mở rộng điều này vào lĩnh vực DeFi với sự ra mắt của X-Accounts,” dẫn đến “hơn 55.000 đã mở tài khoản.” Pavel kết luận, “chúng tôi chỉ có thể dự đoán sự tăng trưởng theo cấp số nhân hơn nữa khi chúng tôi phát hành các tính năng mới cho khách hàng của mình.”

Kế hoạch tiếp tục tăng trưởng

Đội không có kế hoạch dừng lại ở đó. Đến cuối năm, nhóm cũng có kế hoạch triển khai sản phẩm của họ sang Hoa Kỳ, cung cấp cho người Mỹ khả năng mua, giữ, thương mại và bán tiền điện tử hoặc chi tiêu chúng bất cứ nơi nào chấp nhận Visa.

Các kế hoạch tăng trưởng này kết hợp với tập trung liên tục vào phát triển giao diện người dùng, nơi một số tính năng mới sẽ nâng cao ứng dụng di động hiện có của họ. Mục đích là cung cấp cho người dùng thêm thông tin về thị trường và sự lựa chọn lớn hơn trong cách quản lý giao dịch của họ, làm cho họ trở thành nền tảng thanh toán kỹ thuật số đi đến.

* Thu nhập áp dụng cho fiat hoặc crypto chuyển đổi sang stablecoins. Tùy thuộc vào Điều khoản & Điều

Tìm hiểu thêm về Wirex

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *