Làm thế nào NFT đang làm cho đầu tư bất động sản có thể đạt được nhiều hơn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các nhà phân tích tiếp tục xem bất động sản là một khoản đầu tư an toàn và sinh lợi dựa trên lịch sử của nó về lợi nhuận cao hơn, đặc biệt là khi so sánh với cổ phiếu truyền thống.

Trong nhiều cách, sự ổn định có thể được so sánh với nguyên tắc khan hiếm thúc đẩy nhu cầu. Nhưng cuối cùng, chỉ có quá nhiều mảnh đất có sẵn trên thế giới ngày nay trừ khi các nhà thám hiểm di chuyển ra ngoài biên giới của Trái Đất. Một lợi ích nữa của bất động sản là thu nhập thụ động vì nhiều nhà đầu tư bất động sản kiếm tiền thông qua các khoản thanh toán tiền thuê cung cấp một dòng thu nhập ổn định trên đầu trang của giá trị gia tăng của bất động sản. Tất nhiên, tận dụng tài sản bất động sản làm cho đầu tư có thể đạt được hơn, cho phép người dùng mở rộng cổ phần của họ ngay cả khi không có đủ tiền mặt trong tay.

Tuy nhiên, bất động sản không phải là đầu tư hoàn hảo cho mọi nhà đầu tư mặc dù có rất nhiều lợi ích này. Không giống như các tài sản khác có thể được mua theo từng bước, bất động sản đòi hỏi chủ sở hữu phải tiết kiệm một khoản tiền đáng kể trước khi đặt một khoản thanh toán xuống. Mối lo ngại về các khoản thanh toán xuống là thứ hai mức độ rủi ro trong việc nắm giữ một khoản đầu tư bất động sản, vì nó không thể được thanh lý dễ dàng để giải quyết nhu cầu ngay lập tức về tiền mặt. Do đó, mặc dù có những ưu điểm của việc đầu tư vào loại tài sản này, các rào cản vẫn còn tương đối cao so với các con đường truyền thống khác.

Addressing this accessibility gap, land in the metaverse, also known as NFT land, is a rapidly growing sector in which many players are capitalizing on similar opportunities to create, earn passively and grow their wealth without the drawbacks or restrictions imposed in the real world. Some of these examples include the seemingly unlimited opportunities to test an investor’s creativity through bespoke creation of a storefront, home, business, or even entire community tailored to their liking. Of course, all this can be done with the security that comes with blockchain backing, which verifies the authenticity and ownership of each original plot. 

A case can also be made for investors looking to increase their wealth through commercialization. As metaverse platforms continue to grow and more people start visiting these worlds, digital landowners realize earnings by renting out land, selling it, building virtual properties or businesses, leasing it out or trading it for other NFTs

Do đó, khi ranh giới giữa thực tế kỹ thuật số và thực tế vật lý ngày càng trở nên mờ nhạt, đất NFT tiếp tục được định vị như là anh em sinh lợi không kém của bất động sản truyền thống.

Một cái nhìn kỹ hơn về đất ảo

To give this concept a definition, consider that digital reality exists in a virtual space, one that tech investors, crypto enthusiasts and the general population define as the metaverse. On most platforms, users will find a realistic experience, relying on a three-dimensional setting and, therefore, providing users with an immersive element that mirrors the real world in many ways.

These projects are often divided into smaller areas and sold as “land” or “plot” offerings like the physical world. Each plot is often purchased with the asset’s native cryptocurrency, although some projects may accept fiat. 

Tuy nhiên, đối với một số người, câu hỏi phần lớn vẫn chưa được trả lời: Tại sao mua một cái gì đó trong thế giới kỹ thuật số hơn là vật lý? Như những bộ phim như Ready, Player, One chứng minh, thế giới ảo chỉ là nơi mọi người có thể đáp ứng nhu cầu xã hội của họ, đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều người tham gia vào các nền tảng này. Lấy một góc nhìn khác, nhiều người nhìn vào cư dân của các nước nghèo khó, những người có thể không bao giờ có thể tận hưởng cùng một lối sống thực tế như một triệu phú. Đối với một số người, thực tế ảo (VR) đã được xem như là cầu nối để vượt qua những bất bình đẳng này — một bộ cân bằng tuyệt vời, nếu bạn muốn.

A third factor taps into trends of how and where people are spending their time. As more people engage online, it makes sense that the assets they want to display to their peers or their “flexes” could exist in the digital realm. For these reasons, it may not be as far-fetched as skeptics once believed to facilitate the transition from physical to digital space. 

Last but certainly not least, the exploration of the myriad digital applications for businesses to realize a profit is still in its nascent stages. Following the COVID-19 pandemic, several hosted events and conferences have already been moved to a virtual setting, enabling team members from across the globe to participate. With cost savings from plane tickets and greater collaboration, it makes sense that many aspects of virtual workplaces will carry forward even as the world opens back up to in-person commerce.

Truy cập vào một cộng đồng kỹ thuật số

Trái ngược với những gì một số người có thể tin, quá trình mua và bán đất metaverse khá đơn giản, và một trong những quyết định lớn nhất là chọn một nền tảng để tham gia.

One notable project that stands out above the rest is KEYS Token, a real estate-based cryptocurrency ecosystem running on Ethereum (ETH). KEYS has already launched its groundbreaking Meta Mansions NFT collection and has future plans for additional releases and a rental app, according to its product roadmap.

Plots are available as a part of the Meta Mansions collection, a luxurious residential community split up into 8,888 virtual NFT mansions within the proprietary KEYS Metaverse. Unlike other digital landscapes, the KEYS Metaverse is powered by Unreal Engine 5 and is being created through a $100 million partnership with Genius Ventures. The metaverse enables investors to generate active and passive cryptocurrency income by creating businesses, designing and selling assets and providing services, much like an entrepreneur would in the real world.

Lợi ích của việc nắm giữ bất động sản kỹ thuật số KEYS cũng mở rộng ra ngoài lĩnh vực kỹ thuật số, cho phép các nhà đầu tư đạt được lợi ích độc quyền trên các sản phẩm và dịch vụ của đối tác và các sự kiện KEYS độc quyền sẽ được tổ chức cả trong KEYS Metaverse và thế giới vật lý.

Do đó, khi cuộc sống thực và cư trú kỹ thuật số trở nên liên kết chặt chẽ hơn, các nhà đầu tư KEYS Metaverse được cho một cơ hội mới để đa dạng hóa các khoản đầu tư của họ và tham gia vào việc xây dựng sự lặp lại tiếp theo của internet.

Tìm hiểu thêm về KEYS Token

Tuyên bố miễn trừ. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm toàn bộ về quyết định của họ, cũng như bài viết này không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *