Hãy thử đứng đầu này: PizzaDao kỷ niệm Ngày Pizza Bitcoin với 100 bữa tiệc trên toàn thế giới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Pizza DAO, dự án blockchain phi tập trung tìm cách đoàn kết cộng đồng toàn cầu của những người cuồng tín pizza với tiềm năng công nghệ của Web3, đang kỷ niệm Ngày Bitcoin Pizza Chủ Nhật theo phong cách đích thực.

Vào

ngày 22 tháng 5, dự án sẽ tổ chức các sự kiện kỷ niệm tại 100 cửa hàng bánh pizza ở hơn 75 quốc gia trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Argentina, Hàn Quốc, Ethiopia, Úc, Canada, và Vương quốc Anh, và nhiều quốc gia khác.

Cùng với một chiến dịch thả token không đáng kể (NFT) và chiến dịch từ thiện, các sự kiện sẽ thu hút một số người ủng hộ bao gồm 13 lần World Pizza Champion Tony Gemignani, Seth Green, Steve Aoki, đội Dogecoin, và diễn viên hài Cheech và Chong, trong số những người khác.

Bitcoin Pizza Day has become a permanent fixture and cultural highlight in the crypto calendar since the 2017 bull market resurrected and glorified the tale of misfortune from the blockchain archives.

On the 22nd May 2010, Laszlo Hanyecz’s published a 153-word post on the Bitcoin Talk message board requesting for someone to either home cook and deliver, or simply pick up two large pizzas from a nearby takeout, stating:

“ Tôi sẽ trả 10.000 bitcoins cho một vài pizza.. giống như có lẽ 2 cái lớn vì vậy tôi có một số còn lại cho ngày hôm sau […] Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng cho tôi biết và chúng tôi có thể thỏa thuận.”

Các Jacksonville, Florida gốc rất đặc biệt về yêu cầu đứng đầu của mình, viết: “Tôi thích những thứ như hành tây, ớt, xúc xích, nấm, cà chua, pepperoni, vv.. chỉ là những thứ tiêu chuẩn không có cá lạ đứng đầu hoặc bất cứ điều gì tương tự. Tôi cũng thích pizza pho mát thông thường mà có thể rẻ hơn để chuẩn bị hoặc mua lại.”

User ender_x cố gắng thuyết phục Hanyecz rằng tiền của ông có thể được chi tiêu tốt hơn ở nơi khác, nói: “10.000… Đó là khá một chút.. bạn có thể bán những trên https://www.bitcoinmarket.com/ cho $41USD ngay bây giờ..”

Nhưng Hanyecz đã kiên trì trong nỗ lực của mình, và cuối cùng bảy giờ sau đó đã giao dịch thành công 10.000 Bitcoin (BTC) cho pizza. Một người dùng trả lời “cột mốc tuyệt vời đã đạt được”.

At the time of writing, almost twelve years to the day, that pizza transaction is worth $298 million.

Nguồn: Laszlo Hanyecz

Related: We Have All Had A ‘Pizza Day Moment’ — What’s Yours?

Hanyecz’s story financially epitomises the parabolic growth of Bitcoin and the entire sector across the past decade, but aside from its entertainment and comedic value, for many market participants, it represents the necessity for humility and appreciation, as well as conviction in early adoption. 

Cointelegraph đã nói chuyện với Snax, người sáng lập PizzaDao, cho một cái nhìn sâu rộng hơn về ý định và tham vọng của họ trong việc kỷ niệm ngày hoành tráng:

“ Web3 là một cơ hội để tái tạo lại thực tế tài chính của chúng ta trên trái đất, xây dựng sự đồng thuận và mơ ước lớn. Có cách nào tốt hơn để thực hành tinh thần đồng đội trên toàn thế giới hơn là tổ chức một bữa tiệc pizza toàn cầu với nhau?”

PizzaDAO will seek to bring “local independent businesses on-chain” through the utilization of their open-source Pizzanomics crowdfunding model. A generation nonfungible token (NFT) collection denoting different variations of pizza boxes released by Rare Pizzas will fund the events.

Dự án gần đây đã được giới thiệu trong Báo cáo thị trường của Cointelegraph bởi Benton Yaun, người dẫn đầu sáng tạo tại CT Studio, là một trong năm công ty tự trị phân cấp nổi bật nhất tổ chức (DAO) trong không gian.

Diễn viên người Mỹ Seth Green, được biết đến với vai chính trong các bộ phim như Austin Powers và The Italian Job, cũng như là lồng tiếng của Chris Griffin trên Family Guy trong số các vai diễn sản xuất và viết khác, là một người ủng hộ PizzaDao và sẽ là một trong những người ủng hộ có ảnh hưởng nhất của sự kiện này.

In conversation with Cointelegraph, Green excitedly stated that: “I’m all for things that bring people together, and pizza is one of those things. Helping throw a global pizza party that everyone can share? I’m here for it!” 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *