Lấy tốt nhất của phân cấp và tập trung, một nền tảng giao dịch nhằm mục đích tìm ra phương tiện hoàn hảo để đầu tư

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các nhà đầu tư tiếp tục đổ vốn rất nhiều vào không gian tiền điện tử. Mặc dù có dòng đầu tư mới, những người mới giao dịch tiền điện tử vẫn phải đối mặt với những rào cản lớn để nhập cảnh: từ hàng ngàn token và sàn giao dịch đến giao diện khó hiểu và đắt tiền. Với thị trường crypto hoạt động 24/7, nó cũng rất quan trọng cho các nhà đầu tư để hiểu và nhận thức được những gì đang xảy ra trên thị trường ở mọi thời điểm. Vì những lý do này, theo dõi một danh mục đầu tư theo cách thủ công có thể tốn nhiều thời gian và phức tạp.

Các

nền tảng giao dịch tài chính phi tập trung (DeFi) phát sinh để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho các nhà giao dịch bằng cách cho phép người dùng quản lý danh mục đầu tư của họ và theo dõi nhiều trao đổi từ một thiết bị đầu cuối. Kết quả là việc sử dụng một trung tâm trung tâm có thể đơn giản hóa quá trình giao dịch và giúp các nhà đầu tư nhanh chóng hành động theo xu hướng khi chúng phát sinh. Một số nền tảng có thể loại bỏ thêm các rào cản này bằng cách cung cấp cho người dùng lời khuyên chuyên nghiệp để thông báo cho các quyết định giao dịch của họ.

Aurox đang phấn đấu để trở thành một nền tảng giao dịch tiền điện tử tất cả-trong-một, tương tự như Bloomberg Terminal. Những người sáng lập Giorgi Khazaradze, Ziga Naglic và Taras Andreyevich, ba đối tác kinh doanh lâu năm, đã đến với nhau với mục đích giải quyết các phân mảnh thông tin và dữ liệu hiện đang xuất hiện trong cryptoverse.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Aurox chia sẻ, “chúng tôi tin rằng giao dịch crypto vẫn còn trong giai đoạn trứng nước”, đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào “đầu tư mạnh mẽ” vào chức năng và tiện ích của nền tảng. Aurox là một nền tảng được xây dựng bởi các nhà giao dịch crypto cho các nhà giao dịch crypto.”

Cho đến nay, Aurox Nation có hơn 50.000 người dùng đã đăng ký, cung cấp quyền truy cập vào hơn 46.000 cặp giao dịch và dữ liệu trên gần 60 sàn giao dịch phi tập trung và tập trung. Ngoài số lượng lớn dữ liệu và thông tin Aurox Terminal cung cấp, nền tảng này giúp giao dịch dễ dàng hơn cho người dùng trung bình thông qua một số chức năng chính, một số trong đó yêu cầu người dùng giữ Aurox Token để có quyền truy cập:

  • Nội dung được tuyển chọn để giúp đẩy nhanh đường cong kinh doanh và đầu tư học tập.

  • Các chỉ báo tích hợp độc quyền với kích hoạt dài và ngắn đơn giản.

  • Máy quét chỉ báo và máy sàng lọc để giúp nhà đầu tư tìm thấy các mục nhập tốt nhất.

  • Định tuyến đơn hàng CEX và DEX cho cả máy tính để bàn và điện thoại di động.

  • Không gian làm việc có thể tùy chỉnh và tab trong ứng dụng.

  • Cảnh báo trên 100 chỉ số tích hợp khác nhau.

Mặc dù đội bóng rất vui mừng với những gì họ đã xây dựng cho đến nay với cộng đồng của họ, nhưng sự tập trung của họ đã chuyển sang những gì tiếp theo: Aurox Token, Aurox Trade và Aurox Lend.

Sử dụng tốt nhất của phân quyền và tập trung

Trong khi một số sàn giao dịch phi tập trung đã gần trở thành một môi trường giao dịch an toàn cho những người đam mê tiền điện tử, họ vẫn còn một chặng đường dài để đến trước khi họ có thể giải quyết nhu cầu của người dùng theo cách mà một sàn giao dịch tập trung có thể. Kết quả là, các sàn giao dịch phi tập trung vẫn phải đối mặt với những lo ngại xung quanh việc tăng phí, thiếu hỗ trợ giao dịch ký quỹ và thanh khoản thấp. Ngược lại, các sàn giao dịch tập trung có hàng tỷ đô la có giá trị thanh khoản có thể được khai thác vào.

Trong số các chức năng mang tính cách mạng nhất của tài chính phân cấp là giao thức cho vay, cho phép người dùng nhanh chóng vay tiền chỉ với một vài cú nhấp chuột. Thật không may, tương tự như giao dịch DEFi, cho vay cũng phải đối mặt với một số rào cản. Kết quả là, mã thông báo URU trên nền tảng Aurox sẽ nhằm mục đích kết hợp cả tập trung và phân quyền để cung cấp tính thanh khoản tương tự trên thị trường.

Để rõ ràng, Aurox không phải là một trao đổi tiền điện tử. Nó là một thiết bị đầu cuối kết hợp cho phép người dùng đăng nhập vào một nền tảng duy nhất để đặt lệnh trên nhiều sàn giao dịch. Điều này cung cấp cho các nhà giao dịch crypto một thiết bị đầu cuối duy nhất, dễ sử dụng cung cấp cả quyền truy cập vào thị trường và thanh khoản.

Trong số các sàn giao dịch nổi tiếng nhất mà Aurox hỗ trợ là Binance, BitMex, Kraken và Coinbase. Người dùng có thể tận dụng lợi thế của một bàn giao dịch tùy chỉnh và biểu đồ TradingView với quyền truy cập vào hàng trăm chỉ báo trên các nền tảng này.

Thêm thông tin chi tiết về Aurox ở đây

Tương lai của cho vay

Nhóm sau Aurox nói thêm rằng “họ không dừng lại.” Aurox Lend, nền tảng cho vay phi tập trung sắp tới của họ, nhằm mục đích cung cấp lợi nhuận cho các nhà giao dịch chọn sử dụng đòn bẩy khi thực hiện lệnh. Người cho vay cũng sẽ nhận được sự bảo vệ do tính chất trên chuỗi của nền tảng, điều này sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch một số lãi suất cạnh tranh nhất ở bất cứ đâu.

Trong

năm tới, nền tảng chia sẻ sự phấn khích của mình trong việc “phát triển cơ sở người dùng, tung ra Aurox Lend/Trade, phát triển công cụ tập hợp DEX của riêng họ và cung cấp các khóa học và cố vấn một đối một cho người dùng của chúng tôi, và thiết lập quan hệ đối tác.”

Tìm hiểu thêm về Aurox

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *