Nhà quản lý U2 ký thỏa thuận mở rộng Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape sang phim, TV và âm nhạc

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Guy Oseary, người quản lý âm nhạc hạng nặng U2 và Madonna đã ký một thỏa thuận đại diện với Yuga Labs để mở rộng các thẻ không nấm Bored Ape Yacht Club (BAYC), hoặc NFT, dự án thành phim, TV, âm nhạc và chơi game.

Việc di chuyển từ Yuga Labs đến một tháng sau khi Larva Labs của người sáng tạo CryptoPunks đã viết một biểu diễn đối phó ở Hollywood với Cơ quan Tài năng Hoa Kỳ. Oseary bổ sung BAYC vào danh sách khách hàng tất cả các ngôi sao bao gồm, bên cạnh U2 và Madonna, diễn viên hài Amy Schumer và Red Hot Chilli Peppers.

Thông báo là chia sẻ thông qua Variety vào thứ Ba, với Oseary nhấn mạnh rằng mặc dù thành công của dự án BAYC, Yuga Labs vẫn là một thương hiệu tương đối chưa biết, cho thấy rằng có rất nhiều tiềm năng tăng trưởng cho công ty:

“ Nhiều người vẫn chưa từng nghe nói về Yuga, nhưng họ là một trong những tài năng cao nhất trong năm từ bất kỳ hình thức nghệ thuật nào, bao gồm âm nhạc và phim ảnh.”

BAYC NFT đã trở thành một tài sản được tìm kiếm cao trong vài tháng qua, với một bộ sưu tập 101 NFT Ape Bored bán cho 24 triệu USD tại cuộc đấu giá vào ngày 10 tháng 9. Những con số như NBA Star Steph Curry đã tung ra số tiền sáu con số trên vượn đáng yêu, trong khi công ty chơi game Metaverse Sandbox mua một con vượn vàng cho 740 Ethereum ( ETH ) vào ngày 6 tháng 9.

“ Chúng tôi có nhiều dự án đầy tham vọng trong các công trình và chúng tôi rất biết ơn khi có chuyên môn của Guy khi chúng tôi chuyển câu lạc bộ vào chương mới này, vì lợi ích của toàn bộ cộng đồng BAYC”, Yuga Labs nói.

According to data from CryptoSlam, BAYC NFTs have generated more than $555 million worth of sales on secondary markets since launching in April. The floor price sits at 37.08 ETH, which is worth roughly $130,000 at the time of publication. While a not inconsiderable sum, it is currently down 51% since its all-time high of 76.8 ETH ($269,000) on Sept. 30.

Oseary cũng nhấn mạnh rằng thỏa thuận đại diện của Yuga Labs sẽ cung cấp nhiều cơ hội cho hodlers của NFT BAYC, lưu ý rằng:

“ Họ là bản gốc, trao quyền cho cộng đồng chủ sở hữu NFT của họ bằng cách trao cho họ quyền sở hữu IP cho vượn đã mua của họ, và liên tục tạo ra các cách để thêm lợi ích và tiện ích cho tác phẩm nghệ thuật đã mua.”

“ The Apes at Yuga Labs và tôi có rất nhiều sáng kiến thú vị cho cộng đồng và chúng tôi mong muốn được chia sẻ chúng sớm”, ông nói thêm.

Liên quan Coinbase theo dõi FTX và Binance trong việc tung ra thị trường NFT

An upcoming project for the BAYC is the launch of its own token, with the team revealing on Twitter last Friday that it will be launching an ERC-20 in Q1 of 2022. BAYC stated that while launching a token takes “minutes,” it is carefully working on constructing a “legally compliant token” that is set up in a “responsible way.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *