Mã thông báo Omicron che khuất tăng đột biến 900% sau khi biến thể mới xuất hiện

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộtloại tiền điện tử tương đối tối nghĩa được gọi là Omicron (OMIC) đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại ngày nay khi một biến thể COVID-19 lây lan nhanh mới được đặt tên cùng tên.

Mãthông báo OMIC của Omicron đạt mức cao nhất mọi thời đại là $689 một vài giờ trước trong phiên giao dịch châu Á sáng thứ Hai. Động thái này đã tăng thêm 200% khác vào ngày cho mã thông báo và 945% kể từ thứ Bảy khi nó được giao dịch xung quanh $65.

OMIC/USD7 ngày – Coingecko.com Mã

thông báo chia sẻ tên của nó với một biến thể Covid-19 mới lần đầu tiên được phát hiện ở Nam Phi vào ngày 23 tháng 11. Tổ chức Y tế Thế giới đã đặt tên cho chủng B.1.1.529 lây lan nhanh sau chữ cái thứ mười lăm của bảng chữ cái Hy Lạp.

Nhàphê bình tiền điện tử “Mr. Whale” nhận xét rằng mức tăng đột biến giá lớn là dấu hiệu cho thấy mọi thứ nằm trong một “bong bóng khổng lồ”.

Omicronlà một giao thức tiền tệ dự trữ phi tập trung chạy trên lớp Ethereum hai mạng Arbitrum. Mã thông báo OMIC gốc của nó được hỗ trợ bởi một số tài sản tiền điện tử khác bao gồm stablecoin USDC và token nhà cung cấp thanh khoản.

Nóchỉ có thể được giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap đã chứng kiến 454,000 đô la về khối lượng cho cặp OMIC/USDC trong 24 giờ qua theo CoinGecko. Trang web phân tích mã thông báo không có thêm chi tiết về nguồn cung OMIC hoặc vốn hóa thị trường.

Dựán canh tác năng suất dựa trên trái phiếu bắt đầu cuộc sống vào đầu tháng 11 như một ngã ba của giao thức OlympusDAO DeFi, nhưng nó không chia sẻ kết nối nào khác với virus ngoài tên.

Liênquan: Bitcoin giảm xuống dưới $54K, bán tháo cổ phiếu sau khi biến thể COVID-19 mới xuất hiện

Vào cuối tuần trước, thị trường chứng khoán giảm sút khi tin tức về biến thể COVID mới lan rộng và Thứ Sáu Đen chứng kiến một đợt bán tháo lớn đã xóa sổ mức tăng tháng 11 cho Chỉ số S&P 500 và Nasdaq Composite.

Tuynhiên, mọi thứ đang trông tươi sáng hơn khi tuần mới bắt đầu với các thị trường tiền điện tử trở lại trong sắc xanh tại thời điểm viết bài sau khi giảm xuống mức thấp nhất kể từ giữa tháng 10 vào thứ Bảy. Tổng vốn hóa thị trường tăng 5.6% trong 24 giờ qua và hiện đang ở mức 2,71 nghìn tỷ USD theo CoinGecko.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *