Mark Cuban cho biết ông đang khóa 50k đô la trong các khoản bù đắp carbon tokenized mỗi 10 ngày

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tỷ phú nổi tiếng và ngôi sao truyền hình thực tế, Mark Cuban, đã tiết lộ ông đang sử dụng công nghệ blockchain để khóa bù đắp carbon trên mạng Polygon.

Trong một tweet ngày 13 tháng 11, người đam mê blockchain tỷ phú tiết lộ rằng ông đã mua $50,000 lượng carbon bù đắp và đặt chúng vào chuỗi như Base Carbon Tonnes (BCT) khoảng 10 ngày một lần kể từ khi ra mắt KliMaDao.

BCT là tài sản kỹ thuật số được nối vào mạng lưới Polygon bằng Toucan Protocol đại diện cho một tấn carbon từ cơ quan đăng ký xác nhận Carbon Unit (VCU). KlimaDao, một dự án blockchain phi tập trung nhằm mục đích thúc đẩy sự đánh giá của giá BCT và đã tích lũy hơn 9 triệu BCT , nói với Cointelegraph rằng nó sử dụng Polygon vì nó là một Proot-of- Mạng lưới cổ phần (POS) với lượng khí thải không đáng kể tạo ra lượng carbon thấp.

Cuban chỉ ra trong cùng một chủ đề twitter rằng ông sẽ được mở để làm việc với KliMaDao để thúc đẩy loại bỏ carbon có lẽ qua bù đắp carbon. Ông nói,

“Tôi đã mua 50k trong bù đắp mỗi 10 ngày hoặc lâu hơn, xác minh chúng và đặt chúng vào chuỗi như BCT. Tôi rất muốn làm điều tương tự và có lẽ nhiều hơn với việc loại bỏ trong KLIMA.”

Sự ủng hộ của Cuba dành cho KliMadao đến như không có gì ngạc nhiên. Klima nằm trong danh mục đầu tư của mình. Ông không thể đạt được để nhận xét về mức độ tham gia của ông với Klima.

Nó cũng không phải là bước đột phá đầu tiên của chủ sở hữu Mavericks vào không gian ESG dựa trên blockchain. công bố vào tháng Sáu năm nay rằng Mark Cuban đã tham gia mạng lưới như một nhà đầu tư và cố vấn chiến lược. dClimate là mạng lưới đầu tiên cho dữ liệu khí hậu phi tập trung.

Cuban nói, “Tôi rất vui mừng khi được làm việc với một nhóm đang sử dụng blockchain và hợp đồng thông minh để giải quyết một vấn đề cấp bách, thế giới thực và đó là xây dựng một nền tảng để giúp các tổ chức trên toàn thế giới xây dựng khả năng phục hồi khí hậu.”

Liên quan: Các thợ mỏ Bitcoin nhìn về phía năng lượng hạt nhân cho năng lượng bền vững

Cuba dường như nghiêng vào các giải pháp blockchain để giải quyết những thách thức khí hậu, với hai của ba khoản đầu tư môi trường được liệt kê trên trang web Công ty Mark Cuba tập trung vào công nghệ sổ cái phân tán.

Hội nghị khí hậu COP26 tuần trước ở Scotland cũng chứng kiến sự ra đời của một sáng kiến blockchain mới nhằm giải quyết các vấn đề khí hậu.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *