Mất điện AWS tấn công dYdX làm tăng lo ngại về phân cấp

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mấtđiện Amazon Web Service (AWS) vào ngày 7 tháng 12 đã buộc sàn giao dịch phi tập trung dYdX phải tạm dừng hoạt động, đặt câu hỏi về việc phụ thuộc vào các dịch vụ tập trung bằng các giao thức DeFi.

AWSlà một trong những dịch vụ đám mây được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và một lượng đáng kể cơ sở hạ tầng phi tập trung sử dụng nó. AWS cung cấp máy chủ, lưu trữ, mạng, điện toán từ xa, email, phát triển di động và bảo mật cho các trang web.

dYdXđã phát hành bản cập nhật qua Twitter vào ngày 8 tháng 12 thừa nhận rằng sự phụ thuộc của nó vào một dịch vụ web tập trung như AWS là vấn đề. Nó cam kết cải thiện sự phân cấp thực sự của các hoạt động của nó, nhưng không nêu như thế nào.

“Thật không may, vẫn còn một số phần của sàn giao dịch dựa vào các dịch vụ tập trung (AWS trong trường hợp này). Chúng tôi cam kết sâu sắc để phân cấp hoàn toàn và điều này vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục lặp lại trên giao thức.

Sàngiao dịch tập trung (CEX) Binance.USCoinbase cũng bị mất dịch vụ do sự cố AWS.

dYdXlà ứng dụng DeFi lớn thứ 11 trên Mạng Ethereum theo Dappradar. Nó thực hiện khoảng 1,5 tỷ đô la khối lượng giao dịch hàng ngày. Là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX), nó không yêu cầu giao thức bí quyết khách hàng (KYC) và giải quyết tất cả các giao dịch thông qua hợp đồng thông minh.

Cácbản cập nhật trên cổng thông tin trạng thái dydx cho thấy rằng trong khi cố gắng khắc phục sự cố, nhóm đã không thể truy cập các yếu tố chính của kết thúc trở lại do cúp điện. Trạng thái từ 9:20 chiều UTC đọc:

“Chúng tôi đang xem xét liệu chúng tôi có thể hủy tất cả các lệnh đó hay không, tuy nhiên việc mất điện AWS đang ngăn cản chúng tôi hiện tại chắc chắn liệu điều đó có thể không.”

Liênquan: DeFi TVL đạt mức cao mới trong khi token Metaverse có dấu hiệu cạn kiệt

dYdX token giảm khoảng 10% so với quá khứ 24 giờ, giao dịch ở mức $8.63 theo Coingecko.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *