Tái đắc cử thị trưởng Miami để tiết kiệm nghỉ hưu 401k một phần bằng Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thịtrưởng lâu đời của Miami Francis Suarez hiện đã công bố kế hoạch tham gia một phần của ông 401 (k) thanh toán bằng Bitcoin ( BTC) chỉ là một tháng sau khi anh bắt đầu nhận lương bằng BTC.

Ngaysau khi trở thành nhà lập pháp Hoa Kỳ đầu tiên chấp nhận một phần tiền lương của mình bằng Bitcoin, Suarez muốn dành một phần tiết kiệm hưu trí của mình cho Bitcoin dựa trên “một sự lựa chọn cá nhân”, ông nói trong một

phỏng vấn Real Vision:

“Tôi chỉ nghĩ rằng đó là một tài sản tốt để được đầu tư. Tôi nghĩ rằng đó là một trong đó rõ ràng sẽ đánh giá cao theo thời gian. Đó là một trong những mà tôi tin tưởng.”

Suareznhấn mạnh rằng thành công của Bitcoin gắn chặt với sự tự tin vào hệ thống, vốn vốn là một “hệ thống mã nguồn mở, không thể thao túng”. Thị trưởng tiết lộ rằng ông đã bắt đầu nhận được thanh toán tiền lương bằng Bitcoin thông qua sự trợ giúp của bộ xử lý thanh toán bên thứ ba Strike.

Thịtrưởng cũng chia sẻ rằng chính quyền thành phố chấp nhận thanh toán phí bằng Bitcoin từ cư dân Miami. Trong khi Thị trưởng khám phá các tùy chọn khác nhau để cho phép thanh toán Bitcoin để tiết kiệm hưu trí, Suarez chắc chắn sẽ thiết lập một hệ thống có liên quan vào năm 2022.

Liênquan: Miami sẽ trao Bitcoin miễn phí cho cư dân từ lợi nhuận trên đồng tiền thành phố

Trongnỗ lực thúc đẩy hơn nữa ổ thông qua Bitcoin của Miami, Thị trưởng Suarez đã công bố vào ngày 12 tháng 11 để cung cấp lợi tức Bitcoin như một cổ tức trực tiếp cho mọi cư dân Miami đủ điều kiện.

NhưCointelegraph báo cáo, thành phố Miami sẽ phân chia và phân phối sản lượng BTC cho cư dân kiếm được bằng cách đặt cược tiền điện tử nội bộ của mình, MiamiCoin, ban đầu được Citycoins tung ra để quỹ các dự án thành phố bằng cách tạo ra năng suất. Trong nỗ lực chuyển đổi thành phố thành một trung tâm tiền điện tử lớn, Suarez nói:

“Chúng tôi sẽ tạo ra ví kỹ thuật số cho cư dân của chúng tôi. Và chúng tôi sẽ cung cấp cho họ Bitcoin trực tiếp từ lợi suất của MiamiCoin.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *