Maven 11 ra mắt hồ bơi cho vay $30 triệu trên Maple khi khách hàng vay chuyển sang DeFi

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Côngty đầu tư tiền điện tử Maven 11 có trụ sở tại Hà Lan đã đưa ra hồ bơi cho vay thứ ba trên Maple Finance, cho phép khách hàng vay tiếp cận thanh khoản trong bối cảnh thị trường gấu.

Hồbơi 30 triệu đô la được tài trợ bởi các nhà cho vay tổ chức sẽ được sử dụng bởi các công ty thương mại bao gồm Wintermute, Auros và Flow Traders, trong số những công ty khác, Maven 11 công bố trong tuần này. Các hồ bơi mới được thiết kế “đặc biệt cho các tổ chức tìm kiếm cơ hội năng suất”, công ty cho biết.

Maple, một nền tảng tín dụng tài chính phi tập trung, đang lấp đầy một khoảng trống để lại bởi sự nổ tung của tài chính tập trung hàng đầu ( CeFi) các công ty như Celsius. Những hạn chế về thanh khoản được kích hoạt bởi sự sụp đổ của Terra (Luna) – bây giờ được đổi tên thành Terra Classic (LUNC) – và các hiệu ứng lây nhiễm của nó đã dẫn đến các khách hàng vay tìm kiếm các cơ hội tín dụng mới từ bên trong DeFi.

Kểtừ khi ra mắt vào năm 2021, Maple Finance tuyên bố đã phát hành hơn 1,5 tỷ USD trong các khoản vay tích lũy, với tổng số tiền gửi vượt quá 635 triệu USD tại thời điểm viết bài. Giao thức hiện có hơn 58 triệu USD trong tổng giá trị bị khóa, hay TVL, theo Defillama. Phần lớn TVL đến từ Ethereum, mặc dù Maple đã mở rộng đến Solana vào tháng Tư năm nay.

Maven11 hoạt động một cánh tay liên doanh thành công, đã lớn lên 160 triệu USD trong kinh phí tích lũy trong năm 2021 để hỗ trợ và sắp tới các dự án trên các ngành công nghiệp DeFi và Web3.

Liênquan: Tàichính phi tập trung phải đối mặt với nhiều rào cản đối với việc áp dụng chính thống

Một số tiếng nói nổi bật từ bên trong ngành công nghiệp mật mã tin rằng sự thúc đẩy của DeFi cho việc áp dụng hàng loạt sẽ được hỗ trợ bởi các tổ chức. Tại Hội nghị Blockchain Futurist tại Toronto hôm thứ Tư, Ripple Giám đốc điều hành phòng thí nghiệm Boris Alergant cho biết ngành công nghiệp DeFi vẫn cần tạo ra “ứng dụng sát thủ” tiếp theo để thu hút quần chúng. Các tổ chức sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách cung cấp tiếp xúc với các dịch vụ DeFi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *