Các ứng dụng phi tập trung trên Polygon đạt 37.000, tăng 400% trong năm nay

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Số lượng các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên nền tảng Ethereum-scaling-platform Polygon đã đứng đầu 37.000, đánh dấu sự gia tăng 400% kể từ đầu năm 2022.

Nhóm Polygon chia sẻ số liệu thông qua một bài đăng trên blog thứ Tư, được lấy từ Web3 hợp tác Alchemy, lưu ý rằng con số này đại diện cho số lượng tích lũy của các ứng dụng từng được đưa ra trên cả testnet và mainnet.

Nó cũng lưu ý rằng số lượng các nhóm hoạt động hàng tháng – một thước đo hoạt động của nhà phát triển trên một blockchain – đạt 11.800 vào cuối tháng Bảy, tăng 47.5% so với tháng Ba.

Nhóm dự án cũng nhấn mạnh một sự cố của các dự án dApp mà đáng chú ý cho thấy rằng “74% nhóm tích hợp độc quyền trên Polygon, trong khi 26% triển khai trên cả Polygon và Ethereum.”

Blockchain tương thích với Ethereum Virtual Machine (EVM) của Polygon lưu trữ DApps từ một danh sách dài các dự án và thương hiệu nổi bật trong không gian crypto, chẳng hạn như thị trường token không thay đổi (NFT) OpenSea, nền tảng Metaverse Decentraland và Sandbox , nền tảng cho vay tài chính phi tập trung (DeFi) Aave và Quỹ liên doanh NFT /công ty chơi game Animoca Brands.

Bài đăng trên blog tuyên bố rằng việc sử dụng DApp trên Polygon đã thấy hơn “142 triệu địa chỉ người dùng duy nhất và 5 tỷ USD tài sản được bảo đảm,” với khoảng 1,6 tỷ giao dịch được xử lý trên mạng cho đến nay.

Giám đốc điều hành Polygon Ryan Wyatt đã rất hài lòng với sự tăng trưởng, khi ông đến Twitter để lưu ý rằng “chúng tôi đang có một năm ở Polygon.”

Đầu năm nay, nhóm Polygon đã trích dẫn mối quan hệ đối tác của mình với Alchemy như là một động lực chính đằng sau số lượng dApps đang tăng lên trên mạng, vì cơ sở hạ tầng của nền tảng Web3 làm cho việc xây dựng DApps “dễ dàng hơn đáng kể cho các nhà phát triển Polygon”.

“ Quan hệ đối tác của Polygon với Alchemy vào tháng 6 năm 2021 đã chứng minh là một chất xúc tác nhận con nuôi, gửi số lượng DAPS chạy trên mạng lên 3.000 trong tháng 10, 7.000 vào tháng Giêng, và hơn 19.000 vào tháng Tư”, bài viết đọc.

Liênquan: Ethereumsẽ vượt xa Visa với ZkeVM Rollups, cho biết Polygon đồng sáng lập

Bài viết nêu bật công cụ nền tảng của Alchemy, cơ sở hạ tầng Web3 và dApp như giao diện lập trình ứng dụng (API) và Alchemy làm việc “tay trong tay với Polygon để giải quyết và giảm thiểu các sự cố cấp mạng khi chúng xảy ra.”

Với thị trường tiền điện tử cho thấy dấu hiệu phục hồi có khả năng tăng vào cuối năm, tài sản gốc của Polygon, MATIC, đã bơm một 66,3% khổng lồ trong quá khứ tháng để ngồi ở $0.92 tại thời điểm viết, theo CoinGecko. Vốn hóa thị trường hiện tại của nó là 6,9 tỷ USD làm cho MATIC trở thành tài sản lớn thứ mười sáu trong tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *