MDT giới thiệu blockchain oracle để đẩy nhanh việc áp dụng DeFi

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

M

easurable Data Token (MDT) đã công bố sự ra mắt của dịch vụ oracle, Measurable Finance (MEFi), đã được thiết kế để kết nối các thị trường dữ liệu tài chính truyền thống với lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

Trong giới thiệu tiện ích chính của nó, dự án đã xây dựng một ứng dụng phi tập trung (dApp) – có thể truy cập trên cả blockchain Ethereum và Testnet – cho phép những người tham gia DeFi truy cập dữ liệu giao dịch chứng khoán từ một số thị trường tài chính lớn nhất thế giới bao gồm Nasdaq, New York Sở giao dịch chứng khoán (NYSE) và Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (HKEX).

Với việc giới thiệu các dịch vụ này, mạng chia sẻ dữ liệu phi tập trung Measurable nhằm mục đích thúc đẩy ngành công nghiệp DeFi vào dòng chính, thống nhất sự phân chia giữa thế giới thực và trên chuỗi.

Oracles là các nguồn dữ liệu bên ngoài của bên thứ ba như mức nhiệt độ toàn cầu hoặc điểm thể thao tồn tại bên ngoài lĩnh vực blockchain nhưng có thể được sử dụng để xác minh các hợp đồng thông minh. Chúng có thể được so sánh với các giao diện lập trình ứng dụng cho phép giao tiếp tương tác với hai thực thể phần mềm.

Các dự án trong không gian blockchain sử dụng công nghệ này bao gồm Chainlink (LINK) và Giao thức ban nhạc (BAND), cùng những dự án khác.

Liên quan: Công nghệ blockchain sẽ giúp chống lại biến đổi khí hậu như thế nào? Các chuyên gia trả lời

đồng sáng lập của Measurable Data Token, Heatherm Huang, đã nói về dữ liệu như là một siêu cường trên thị trường vốn, tiếp tục nói:

“Nếu DEFi đi chính thống, những đổi mới DEFi và Dapps phải kết nối với bối cảnh bên ngoài. MeFi đóng vai trò là ‘Bloomberg trên blockchain ‘- kết nối an toàn giữa các hợp đồng thông minh blockchain và thị trường vốn giúp các nhà phát triển truy cập dữ liệu tài chính bên ngoài đáng tin cậy trên chuỗi.”

Ngoài việc tích hợp này, dự án cũng đã bày tỏ tham vọng mở rộng phạm vi dữ liệu tài chính để bao gồm các phái sinh và các quỹ giao dịch trao đổi thông qua việc áp dụng MDT token gốc của nó.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *