Ark Invest người sáng lập Cathie Wood đã thông qua việc mua Bitcoin Futures ETF đầu tiên

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ark Invest founder and CEO Cathie Wood did not invest in the ProShares Bitcoin Strategy Exchange Traded Fund, or ETF, on opening day, according to Business Insider

Wood nói về sự ra mắt của ETF:

“ Không, chúng tôi đã không [đầu tư]. Chúng tôi đang xem xét điều này rất cẩn thận […] có một số hậu quả về thuế mà chúng tôi muốn hiểu nhiều hơn phải làm với contango so với tình trạng hậu quả bình thường hơn.”

Các contango của ETF đề cập đến khi giá trong tương lai của hàng hóa cao hơn giá giao ngay. Lụt hậu là khi giá chuyển tiếp của hợp đồng tương lai thấp hơn giá giao ngay theo xu hướng giảm.

Tháng Sáu vừa qua, Ark Invest Cathie Wood hợp tác với 21 Cổ phiếu để nộp cho ETF Bitcoin của riêng mình. Cô cũng không xa lạ với thị trường chứng khoán khi nói đến đầu tư vào tiền điện tử.

Một trong những quỹ của cô, Ark Investment Management, là được chấp thuận để đầu tư vào Bitcoin ETF của Canada dưới Ark Thế hệ tiếp theo ETF. Ark Invest sở hữu 8,3 triệu cổ phiếu của Mức xám Bitcoin Trust (GBTC) , với Bitcoin và Ethereum chiếm tỷ lệ phần trăm tốt trong danh mục đầu tư của Ark Invest.

Vào mùa xuân, Ark Invest cũng thêm cổ phiếu Coinbase vào ba trong số các ETF của nó, Ark Innovation ETF (ARKK), Ark Next Generation Internet ETF (ARKW), và Ark Fintech Innovation ETF (ARKF).

Gỗ cho biết cô đang tìm kiếm tiếp theo FAANG đầu tư để giúp các nhà đầu tư của mình. FAANG là một từ viết tắt của thị trường chứng khoán mô tả năm cổ phiếu công nghệ lớn nhất của Mỹ: Facebook, Amazon, Apple, Netflix và Google. Các Thuật ngữ FANG ban đầu được đặt ra bởi Jim Cramer vào năm 2013.

The Bitcoin Strategy ETF had the highest ever first day of natural volume for an ETF, and the second highest ETF on the overall volume on its first day of trading.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *