Metaswap Gas incommunicado như các chuyên gia liên kết MGAS giảm giá để thảm kéo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Côngty bảo mật Blockchain PeckShield đã cảnh báo các nhà đầu tư về một sự kiện kéo thảm có thể xảy ra sau khi xác định mức giảm giá 46,99% trên token MGAS của MetaSwap. Giao thức MetaSwap cho phép hoán đổi token không thể thay đổi (NFT) qua các blockchain Ethereum, Binance và Polygon.

Saukhi giảm giá bất ngờ, tất cả các tài khoản chính thức được liên kết với Metaswap Gas – bao gồm Twitter, InstagramTrung bình – đã được gỡ bỏ, hỗ trợ yêu cầu bồi thường của PeckShield về một tấm thảm kéo.

TheoPeckShield, 1.100 token BNB trị giá gần 602.000 đô la đã được chuyển vào tài khoản trên Tornado Cash, một giải pháp không lưu ký dựa trên Ethereum là được sử dụng để phá vỡ liên kết trên chuỗi giữa người gửi và người nhận. Quá trình này làm tăng thêm khó khăn trong việc theo dõi các quỹ bị đánh cắp.

Chitiết về chuyển MetaSwap. Nguồn: PeckShield.

PeckShieldkhuyên các nhà đầu tư nên ngừng staking trên Metaswap Gas và thu hồi các hợp đồng hiện có để tránh tổn thất tiền tệ thêm.

Liênquan: Bent Finance xác nhận khai thác hồ bơi, khuyên các nhà đầu tư rút tiền

Một mình trong tháng mười hai, nhiều thực thể tiền điện tử đã trở thành nạn nhân một loạt các khai thác, dẫn đến tổn thất tích lũy hơn 600 triệu đô la. Vào ngày 21 tháng 12, Bent Finance chủ động yêu cầu các nhà đầu tư rút tiền của họ sau khi xác nhận khai thác pool.

Tươngtự như các nạn nhân khác của cộng đồng tiền điện tử bao gồm Grim Finance, BitMart AscendEX, Bent Finance hứa với các nhà đầu tư của mình sẽ trả lại tất cả những bị đánh cắp quỹ. Tuy nhiên, nhóm vẫn chưa công bố một kế hoạch tương tự:

“Chúng tôi khuyên bạn nên rút khỏi giao thức cho đến khi có thông báo mới. Chúng tôi sẽ không đi đâu cả và sẽ hồi phục từ cách này hay cách khác.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *