7 người chơi NFL đã chọn tiền điện tử hơn tiền mặt

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Đối với người hâm mộ NFL, 2021 là một năm tuyệt vời. Các sân vận động trở lại đám đông công suất sau khi mùa giải 2020 được rút ngắn với sự tham dự hạn chế. Bãi đậu xe sân vận động một lần nữa tràn ngập sự dự đoán nhiệt tình của tailgaters và tình bạn nướng thịt của họ.

Đây cũng là một năm tuyệt vời đối với các nhà đầu tư Bitcoin ( BTC) khi tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đạt mức giá cao mọi thời đại nhiều lần trong suốt năm 2021, cuối cùng đứng đầu ở mức 69,000 đô la vào đầu tháng 11. Điều này dẫn đến sự gia tăng đáng kể trong phạm vi bảo hiểm phương tiện truyền thông của Bitcoin.

Bảy người chơi NFL vào năm 2021 đã quyết định gọi âm thanh và bắt đầu được thanh toán bằng tiền điện tử hoặc tiền mặt của họ được chuyển đổi một phần sang tiền điện tử. Những người chơi này đã tận dụng sự trở lại của mùa giải thường xuyên và lợi nhuận tăng lên của Bitcoin.

Aaron Rodgers

NFL MVP trị vì 2020 đã công bố thông qua một bài đăng video tháng 11. 1 trên Twitter rằng anh ấy đang hợp tác với dịch vụ thanh toán Cash App để chấp nhận một phần tiền lương của mình bằng Bitcoin. Rodgers sẽ kiếm được khoảng 22.3 triệu đô la trong năm nay.

Video miêu tả Rodgers ăn mặc như John Wick cho một bữa tiệc Halloween. Nếu điều đó không đủ lạ, có thể theo thiết kế, Rodgers cũng nói với người xem rằng anh ấy sẽ quyên góp 1 triệu đô la BTC.

Trong trường hợp của Rodger, anh ta sẽ có một phần tiền lương của mình được gửi đến tài khoản Cash App của mình, sau đó anh ta sẽ sử dụng để mua BTC.

Hồ sơ Twitter cho tiền vệ ngôi sao cho Green Bay Packers có hình ảnh của mình trên sân trong một trò chơi với đôi mắt laser mang tính biểu tượng, báo hiệu thêm sự hỗ trợ của anh ấy đối với BTC.

Tom Brady

Tom Brady là một tiền vệ ngôi sao NFL rất cao khác, người đã có nhiều tiền điện tử vào năm 2021. Brady vẫn chưa nói rằng anh ta đang được NFL thanh toán bằng BTC, nhưng anh ta sẽ được trao đổi FTX thanh toán bằng tiền điện tử sau khi anh ta lấy cổ phần vốn chủ sở hữu trong sàn giao dịch Sam Bankman-Fried, và sẽ phục vụ như một đại sứ thương hiệu.

Tuy nhiên, Brady đã không dành riêng cho tài sản tiền điện tử. Ngôi sao bóng đá mang tính biểu tượng đã ra mắt nền tảng NFT của riêng mình, được gọi là Autograph, vào tháng Tư để thu hút những tài năng hàng đầu trong thể thao, giải trí, thời trang và văn hóa nhạc pop.

Tuy nhiên, nó không kết thúc ở đó với Brady và tiền điện tử. Cuối tháng Mười, Brady đã ném touchdown 600th đi qua sự nghiệp của mình, đánh dấu một mức cao nhất mọi thời đại cho NFL, và giúp đảm bảo vị trí của Brady như là người qua đường touchdown hàng đầu tất cả thời gian trong lịch sử của giải đấu. Brady trả 1 BTC cho người hâm mộ ban đầu được đưa bóng bởi người nhận đã hoàn thành touchdown.

BTC đó trị giá khoảng $62,000 tại thời điểm trò chơi, nhưng bản thân quả bóng có thể trị giá hơn 500.000 đô la theo Goldin Auctions thể thao công ty đấu giá kỷ vật .

Odell Beckham Jr.

Odell Beckham Jr. (OBJ) theo bước chân của Aaron Rodgers bằng cách thông báo vào cuối tháng 11 rằng ông đã hợp tác với Ứng dụng tiền mặt để nhận tiền lương của mình từ NFL bằng BTC. Hợp đồng của ông quy định rằng anh ta sẽ nhận được khoảng 4.25 triệu đô la từ NFL mùa giải này.

Người nhận rộng rãi của Los Angeles Rams nói với người hâm mộ rằng anh ấy sẽ trả lại 1 triệu đô la BTC như một phần của quan hệ đối tác mới của anh ấy với Cash App. Beckham dường như không xa lạ gì với cảnh tiền điện tử và NFT khi hồ sơ Twitter của anh ấy tham gia Crypto Punk NFT.

Trong trường hợp bạn không nhận thấy, Ứng dụng tiền mặt của Jack Dorsey có liên quan đến thỏa thuận lương BTC của OBJ và Aaron Rodgers. Ứng dụng dịch vụ thanh toán đã có một năm 2021 tuyệt vời cho đến ba phần tư đầu năm bằng cách kiếm được doanh thu gần 10 tỷ đô la từ 36 triệu người dùng hoạt động và 100 triệu tải xuống.

Trevor Lawrence

Tiền vệ ngôi sao mới của Carolina Panther đã gia nhập hàng ngũ các siêu sao NFL, những người đang công khai chấp nhận thanh toán tiền điện tử. Thỏa thuận của Lawrence, tuy nhiên, không phải là với NFL trực tiếp. Mức lương tiền điện tử của dự thảo hàng đầu NFL năm 2021 đến từ một thỏa thuận chứng thực với ứng dụng danh mục đầu tư tiền điện tử FTX (trước đây là Blockfolio).

The value of his deal has not been made public, but if Lawrence has been hodling his crypto earnings, there is a good chance he has enjoyed an appreciation in value, especially from the Solana (SOL) coins. The total crypto market cap has increased by about $500 billion since late April when the deal was announced.

Saquon Barkley

Saquon Barkley, the superstar running back from the New York Giants, revealed in July that he was converting all of his endorsement pay into BTC. As with most others on this list, Barkley is not being paid directly with crypto. Instead, he is swapping some of his cash earnings for crypto.

Barkley is using the Strike payment app to acquire his BTC. He is not the first NFL player to use Strike to buy BTC with his salary, however. Last year, former NFL offensive lineman Russel Okung became the first player to publicly share that he was using Strike to convert his NFL salary to BTC.

Lý luận của Barkley để cố gắng tích lũy sự giàu có với BTC xoay quanh việc thiếu tuổi thọ giữa các vận động viên NFL. Ông nói với người dẫn chương trình kinh doanh tốt nhất Anthony Pompliano vào ngày 15 tháng 7:

“When you see the KD’s, the Lebrons and Bradys of the world and you want to create generational wealth, you can’t do that with the sport that I play and the position that I play and coming off of injuries. When you sit out of football for a whole year, you realize that this game could be taken away from you.”

Sean Culkin

Kansas City Chiefs’ tight end Sean Culkin went public with his plans to convert his entire salary from the NFL into BTC. While others on this list committed to converting only a portion of their salary into Bitcoin or being paid for endorsements with cryptos, Culkin is swapping 100% of his salary.

Giống như với Saquon Barkley, lý do của Culkin để chuyển sang tiền điện tử liên quan đến thời gian bán hủy ngắn phổ biến giữa các cầu thủ trong giải đấu. Thời gian trung bình hầu hết các vận động viên dành trong NFL là 3,3 năm, theo Statista. Culkin nói trong một tuyên bố:

“Considering my career—particularly its physical demands, and brevity–it makes the most sense to be paid in sound money that I believe protects its purchasing power over time.”

Aaron Jones

Last but certainly not least on the list of NFL stars earning crypto is the Green Bay Packers’ Aaron Jones. The running back signed a deal with FTX to become an ambassador for the exchange in September. Like with Tom Brady’s deal, Jones purchased an equity stake in the exchange.

Jones cũng sẽ tích hợp nền tảng FTX Pay vào trang web của tổ chức từ thiện của riêng mình để cho phép nó chấp nhận quyên góp tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *