Mở rộng hệ sinh thái và tương lai $1.86B mở lãi suất trở lại mục tiêu $250 của Solana

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giá Solana (SOL) đang gặp mức kháng cự gần mức cao nhất mọi thời đại của nó một lần nữa, nhưng các nguyên tắc cơ bản vững chắc và sự tăng trưởng ấn tượng của tài chính phi tập trung (DeFI) và hệ sinh thái token không nấm (NFT) có khả năng đẩy altcoin lên trên $250 trước cuối năm.

Biểu đồ SOL/USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Sự quan tâm của nhà đầu tư tổ chức có thể là một yếu tố quan trọng đằng sau mức tăng 490% ấn tượng của Solana kể từ tháng Tám. Ví dụ, SOL là thành phần Bitwise 10 Crypto Index Fund ($BITW) lớn thứ tư, tổng thể là một công cụ thị trường giao dịch không truy cập 1,3 tỷ USD.

Các nhà giao dịch nên nhớ rằng sự kiện này không nhất thiết phải tích cực vì hợp đồng tương lai yêu cầu cả người mua (dài) và người bán (ngắn). Tuy nhiên, sự quan tâm ngày càng tăng cho phép người chơi đáng kể hơn tham gia.

DEFi đang tăng lực kéo

Solana’s two most prominent decentralized finance projects are decentralized exchanges with built-in yield generation programs and they hold nearly $2 billion total locked value each.

Saber (SBR) là một giao thức tạo ra thị trường tự động (AMM) giao dịch giữa các cặp ổn định và tài sản tổng hợp và cung cấp năng suất cho các nhà cung cấp thanh khoản của nền tảng. Trong khi đó, Raydium cung cấp một trao đổi phi tập trung, nuôi năng suất, và các hồ thanh khoản.

Bằng chứng về sự thèm ăn của các nhà đầu tư tổ chức đối với Solana là dòng chảy 12 triệu USD hàng tuần vào giữa tháng 10, theo báo cáo của CoinShares gần đây. Trong cùng một tuần, chi nhánh đăng ký Hoa Kỳ của sàn giao dịch FTX đã công bố hỗ trợ cho blockchain Solana , cho phép người dùng giao dịch, gửi tiền và rút NFT phù hợp với tiêu chuẩn token Metaplex.

SOL kỳ hạn mở lãi suất đạt mức cao kỷ lục

This positive newsflow has been reflected on Solana’s derivatives markets, as depicted by the aggregate futures open interest data below:

Solana futures aggregate open interest. Source: Bybt.com

Chỉ số này đạt mức cao kỷ lục 1.86 tỷ USD vào ngày 25 tháng 10, mức tăng 123% trong 30 ngày. Để đặt mọi thứ trong quan điểm, Cardano (ADA) và Polkadot (DOT) hiện đang nắm giữ một khoản lãi suất mở của tương lai 900 triệu USD.

Traders should acknowledge that this event is not necessarily positive since futures contracts require both a buyer (long) and a seller (short). Nevertheless, this increasing interest allows even more substantial players to participate.

Một yếu tố tích cực khác là các giao thức DEFi duy trì một tổng giá trị bị khóa 13,5 tỷ đô la (TVL) mặc dù khu vực này đã có một hit đáng kể sau khi cúp mạng 17 giờ trong ngày 14 tháng 9 và ngày 15 tháng 9.

Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Solana bằng USD. Nguồn: Defillama.com

Quỹ Solana tuyên bố rằng các chương trình spam mạng như Grape đưa ra IDO của nó trên trao đổi phi tập trung dựa trên Solana (DEX) Raydium. Hoạt động đó đã lấn át khả năng xử lý với tải giao dịch là 400.000 mỗi giây, yêu cầu một ngã ba cứng phối hợp bởi các nhà xác nhận để bỏ qua các yêu cầu thư rác.

$250 dường như gần hơn bao giờ hết cho SOL

VORTECS™ data from Cointelegraph Markets Pro also began to detect a bullish outlook for SOL on Oct. 20, nearly 24 hours ahead of the 15% pump that led to $210.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

VORTECS™ score vs. SOL price (white). Source: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu minh họa rằng số lượng tweet hiện tại từ các tài khoản duy nhất thảo luận về Solana cao hơn 32% so với mức trung bình 30 ngày. Khối lượng Tweet là một thành phần của điểm VORTECS™ xác định điều kiện tăng cho SOL vào ngày 20 tháng 10.

Miễn là hệ sinh thái của Solana mở rộng, mạng vẫn là một giải pháp khả thi cho các ứng dụng DEFi và NFT tìm kiếm các giao dịch giá rẻ và nhanh chóng. Cả hai chỉ số onchain và dẫn xuất đều báo hiệu rằng $250 SOL vào cuối năm là hoàn toàn khả thi.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph. Every investment and trading move involves risk. You should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *