Một nền tảng NFT và DEFi đang giúp các game thủ nhận ra giá trị thực sự của tài sản trong game

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

2021 đã được đánh dấu là năm tăng trưởng chưa từng thấy trên thị trường token không nấm (NFT). Khi thị trường tiếp tục trưởng thành, nhu cầu về NFT chất lượng cao cũng như nhu cầu mua, giao dịch và kiếm thu nhập từ tài sản kỹ thuật số cũng như nhu cầu dễ dàng hơn. Trong khi các thị trường lớn đã tăng lên để hỗ trợ thu thập các NFT, ít đã được thực hiện để giúp người sáng tạo khởi động dự án của họ và tận dụng lợi thế thích hợp của thế giới tài chính phi tập trung ( DEFi ). Kết quả là, nhiều người sáng tạo mới phải đối mặt với những lo ngại về việc thiếu thanh khoản đối với những người sưu tập trong trò chơi và khó thu hút khán giả của họ.

Để tăng tốc độ tăng trưởng hơn nữa, nhiều người tin rằng giao tiếp liền mạch cho người dùng tương tác với blockchain và crypto là cần thiết, một khái niệm được gọi là khả năng tương tác. Với khả năng cross-chain, NFT có thể mở khóa giá trị từ sự kết nối giữa các mạng blockchain bằng cách trao đổi thông tin và các dữ liệu khác mà không có giới hạn.

NFTB Gaming, một DEFi đa chuỗi và NFT , nhằm giải quyết những mối quan tâm này với tầm nhìn của họ để xây dựng lại “thị trường cho các nhà sưu tập chơi game và tham gia vào hệ sinh thái chơi game Blockchain” bằng cách mở khóa giá trị thực tế của trò chơi DEFi. Nền tảng chơi game của NFTB sẽ tiếp tục cung cấp cho người sáng tạo dự án khả năng tăng tính thanh khoản từ các bộ sưu tập trong game và thu hẹp sự phân chia giữa các cộng đồng game thủ. Kết quả được cho là một nền tảng NFT và DEFi đa chuỗi hoàn chỉnh cho các cộng đồng.

Tommy So, giám đốc điều hành của NFTB, chia sẻ, “Game thủ đang ngồi trên một lượng đáng kể giá trị thông qua hàng tồn kho trong game của họ đã sẵn sàng để được mở khóa. Chúng tôi không thể chờ đợi để giới thiệu các cơ hội DEFi mới bằng cách cho chủ sở hữu khả năng thuê các bộ sưu tập chơi game của họ và lấy giá trị mà họ đã tích lũy được vào trò chơi tiếp theo của họ thông qua việc cầu nối chéo trò chơi.”

Một mô hình cho những người đam mê đang phát triển

NFTB ban đầu được ra mắt như một thị trường NFT Premium trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) . Tuy nhiên, sau khi lắng nghe cộng đồng người đam mê NFT ngày càng tăng của họ, họ phát hiện ra rằng việc áp dụng cùng một công nghệ có thể trao quyền cho game thủ mở khóa tiện ích bổ sung của việc sở hữu tài sản kỹ thuật số. Chiến lược xây dựng nền tảng dựa trên người dùng làm trung tâm đã cho phép công ty tạo ra các tính năng được nhắm mục tiêu cho các cộng đồng cụ thể, một khía cạnh mở các thị trường NFT không thể sao chép mà không làm thỏa hiệp với trải nghiệm người dùng (UX).

Để đạt được điều này, NFTB đã tuyển dụng một chuyên gia công nghệ chơi game Alper Esen để giúp lãnh đạo bộ phận Gaming của họ. Nền tảng này cũng đã tham gia B lockchain Gaming Alliance (BGA) để làm việc chặt chẽ với các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chơi game blockchain để tiếp tục đóng một vai trò trong việc hình thành các thực hành tốt nhất UX cho các bộ sưu tập chơi game trên Thị trường NFT.

Thêm thông tin chi tiết về nftb ở đây

Sự phát triển kết quả là sự ra mắt của một thị trường NFT kết hợp các tính năng xã hội, phân tích và gamification, tương tự như cách các nền tảng nội dung như Steam đã cung cấp các tính năng cho việc mua đồ chơi game. Với launchpad của nền tảng, các dự án NFT sẽ có cơ hội xây dựng hỗ trợ cộng đồng sớm và gây quỹ đồng thời cho những người đam mê truy cập vào các NFT hiếm, tương tự như mô hình “Kickstarter” mà các nghệ sĩ đã quen thuộc, nhưng đối với mật mã.

Ngoài ra, người chơi sử dụng trò chơi NFTB cũng sẽ được tiếp cận với những cách thức mới để kiếm được thu nhập với khả năng DEFi. Trong số các tính năng này là cơ hội để thuê “sưu tầm chơi game” để tạo ra một hình thức doanh thu mới và hoàn thành tiền thưởng được thiết lập bởi các nhà xuất bản.

Các

dự án và nhà xuất bản game cũng sẽ có thể truy cập DEFi của NFTB Earn như một dịch vụ cung cấp, cung cấp cơ hội đặt cọc và canh tác để giúp cải thiện tính thanh khoản cho các thẻ dự án GameFi.

Những người sáng tạo mới cũng có thể tận dụng các chiến thuật tương tác như cầu nối chéo trò chơi. Trong trường hợp này, một dự án có thể thu hút một cộng đồng từ một dự án khác bằng cách cung cấp một mặt hàng hiếm hoi cho người dùng đổi bằng cách chuyển vào và đốt một mặt hàng hiếm có tương đương trong dự án khác.

Bắt đầu một con đường cho tương lai

Cho đến nay, NFTB đã tiếp tục làm rung chuyển hệ sinh thái NFT và DEFi bằng cách cung cấp hội nhập từ thiện trực tiếp, được tiên phong với tính năng chia sẻ thu nhập. Mục đích là trao quyền cho các nghệ sĩ chia sẻ và cam kết tiền quyên góp cho một tổ chức từ thiện được đề cử. Cho đến nay, các đối tác hội nhập trực tiếp đã bao gồm GiveWell, Quỹ từ thiện Binance và Watsi.

NFTB gần đây cũng đã hợp tác với nền tảng Binance NFT để cải thiện tính thanh khoản của các tài sản kỹ thuật số có giá trị cao.

Tăng trưởng được cho là sẽ tiếp tục khi nhóm đứng sau NFTB cố gắng cung cấp sự đổi mới DeFi thông qua mô-đun chơi game của họ và thiết lập nền tảng tương tự cho các cộng đồng trong các hệ sinh thái Cardano ( ADA ), Polygon (MATIC) và Solana (SOL).

Tìm hiểu thêm về NFTB

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *