Một triệu ETH giá trị đã bị đốt cháy kể từ khi triển khai EIP-1559 vào tháng 8

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trongmột bài đăng trên Twitter được công bố thứ Tư, công ty nghiên cứu blockchain CryptoRank tiết lộ rằng hơn 1 triệu Ether ( ETH) trị giá 4,24 tỷ đô la đã bị đốt cháy kể từ khi giới thiệu giao thức EIP-1559 trong Tháng Tám như một phần của ngã ba cứng London. Giao thức EIP-1559 đã cải cách thị trường phí Ethereum, sửa đổi giới hạn phí gas và giới thiệu một tính năng ghi mất một phần phí giao dịch trên blockchain ra khỏi lưu thông, sẽ bị hủy vĩnh viễn.

Cácứng dụng phi tập trung đáng chú ý chịu trách nhiệm cho các khoản đóng góp ghi token bao gồm các token không thể thay đổi phổ biến hoặc NFT , nền tảng OpenSea.io và chơi để kiếm NFTs trò chơi Axie Infinity. Tiếp theo, khối lượng giao dịch từ các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap, 1inch và Sushiswap tạo thành một phần lớn bỏng ETH. ETH cũng bị đốt cháy từ chuyển tiền từ stablecoin như Tether ( USDT) và USD Coin ( USDC) được xây dựng trên blockchain Ethereum. Cuối cùng, người dùng ví trong MetaMask và những người thực hiện các giao dịch ETH thường xuyên cũng góp phần vào hầu hết hoạt động mạng.

https://t.co/oLDJyg9PyC pic.twitter.com/FwkmI8lL6x – Nền tảng CryptoRank (@CryptoRank_io) Tháng Mười Một 24, 2021

Theo dữ liệu từ Ultra Sound Money, 7.67 ETH được đốt cháy mỗi phút và tối đa 11.042 ETH được đốt cháy mỗi ngày. Với mức giá hiện tại, khoảng 4 triệu ETH bị đốt cháy mỗi năm. Tuy nhiên, blockchain hiện phát ra khoảng 5,4 triệu ETH mỗi năm. Do đó, mạng lưới Ethereum vẫn là lạm phát trên cơ sở ròng.

Đólà tất cả sắp thay đổi vào năm tới khi nâng cấp Ethereum 2.0 diễn ra vào đôi khi vào năm tới, chuyển mạng từ proof-of-work đồng thuận to that of proof-of-stake, nơi phần thưởng staking sẽ thấp hơn nhiều so với phần thưởng khai thác. Do đó, nó sẽ làm giảm tốc độ phát thải của blockchain thấp hơn rất nhiều so với tốc độ đốt cháy của nó, do đó tạo ra một hệ sinh thái giảm phát. Ultra Sound Money dự án nguồn cung cao nhất của ETH sẽ đạt 119.7 triệu vào đầu năm 2022 trước khi giảm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *